Binz: "Thời gian đầu hẹn hò tôi gây khó khăn cho Châu, nhiều lần lỡ hẹn để người yêu ăn tối một mình"

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 09:22 15/02/2024

Với hai cách sống trái ngược nên Binz và Châu Bùi có một chút khó khăn trong thời gian đầu hẹn hò.

BinzChâu Bùi là cặp đôi Vbiz nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây trong buổi phỏng vấn đôi đầu tiên, cả hai đã có những tiết lộ thú vị về giai đoạn tìm hiểu, yêu nhau và sau đó thay đổi tích cực vì nhau. Châu Bùi và Binz thừa nhận cả hai có lối sống khác biệt, nếu như Châu Bùi là người rất cầu toàn, luôn sắp xếp chi tiết cho cuộc sống thì Binz lại là người bay bổng hơn. Chính vì tính cách này mà cặp đôi có giai đoạn đầu hẹn hò khó khăn.

Binz chia sẻ: "Tôi gây khó khăn cho Châu ở khoảng thời gian đầu khá nhiều. Lúc đó có những hôm hẹn nhau ăn tối thì Châu sẽ nấu nướng, đi chợ, chuẩn bị mọi thứ từ sáng sớm như đến tối tự dưng tôi đàn một đoạn nhạc thấy hay, thế là lại mải làm chứ không qua. Thời gian đầu rất nhiều lần lỡ hẹn như thế, mãi về sau mới biết là Châu đã chuẩn bị rất nhiều cho những buổi tối như vậy. Mình đã từng không hề biết mình làm người ta buồn ra sao. Sau này thì tôi hiểu và điều chỉnh để hai tính cách không gây mâu thuẫn khi ở cạnh nhau".

Binz: Thời gian đầu hẹn hò tôi gây khó khăn cho Châu, nhiều lần lỡ hẹn để người yêu ăn tối một mình - Ảnh 2.

Binz chia sẻ vì giây phút ngẫu hứng với âm nhạc mà nhiều lần bỏ lỡ bữa hẹn ăn tối với Châu Bùi

Nhắc đến những cuộc hẹn ăn tối trong thời gian đầu hẹn hò, Châu Bùi bộc bạch: "Trong tình yêu thì Châu thấy việc hai người hiểu nhau là điều đẹp nhất. Vào khoảng thời gian đầu tiên mới quen nhau, nếu như hôm nay hẹn anh ăn tối thì Châu sẽ đặt báo thức 5h sáng đi chợ, chọn mua đúng miếng thịt ngon nhất mới thỏa mãn vì Châu biết nếu như 7 giờ ăn tối mà 5:00 chiều mới đi mua thì sẽ không có thịt ngon. Thời gian đầu anh sẽ không hiểu được điều đó và Châu cũng sẽ không hiểu tại sao anh lại như vậy, Châu sẽ hơi buồn nhưng Châu luôn luôn có niềm tin là vì mình chưa hỏi người yêu mình tại sao, mình chưa đủ hiểu chứ không phải vì người ta muốn làm mình buồn. Người ta không hiểu được cũng vì mình không nói và anh sẽ không biết được vì nấu ăn nên mình sẽ phải dậy từ 5 giờ sáng, anh sẽ không biết được độ quan trọng của buổi ăn tối với mình.

Khi Châu nói với anh là tính cách Châu như thế, anh cũng rất hiểu và sau đó không bao giờ có việc anh để Châu chờ rồi ăn tối một mình, không bao giờ có việc đã hẹn mà không làm. Đó là điều mà Châu rất trân trọng. Và Châu cũng hiểu tính cách người yêu của mình như vậy nên mình cũng thay đổi. Anh không phải là một người muốn mọi thứ theo đúng lịch trình nên Châu cũng sẽ phải tự mình thả lỏng tự do hơn. Mình xác định luôn nếu mình nấu cơm xong mà anh không về đúng 7 giờ thì cũng không sao, mình sẽ làm trước công việc của mình rồi bao giờ anh về thì ăn sau. Cho đến bây giờ thì mọi thứ rất là nhẹ nhàng".

Binz: Thời gian đầu hẹn hò tôi gây khó khăn cho Châu, nhiều lần lỡ hẹn để người yêu ăn tối một mình - Ảnh 3.

Sau thời gian đồng hành, cả hai trở nên thấu hiểu và thay đổi vì nhau

Binz và Châu Bùi bắt đầu hẹn hò từ năm 2020 nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cặp đôi thường ngầm "thả thính" nhau trên mạng xã hội hay tiết lộ những bằng chứng hẹn hò như mặc áo đôi, check-in cùng một địa điểm… Cho đến tháng 12/2022, tại một concert, Binz lần đầu công khai hát tặng "nửa kia" trước khán giả. Cặp đôi sau đó cũng thoải mái chia sẻ những hình ảnh chụp cùng nhau mà không còn úp mở như thời gian trước nữa.

Binz: Thời gian đầu hẹn hò tôi gây khó khăn cho Châu, nhiều lần lỡ hẹn để người yêu ăn tối một mình - Ảnh 4.

Binz và Châu Bùi là cặp đôi Vbiz có chuyện tình đẹp được nhiều người ngưỡng mộ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày