Châu Bùi: "Châu với anh Binz chỉ giành nhau ai tắm cho bé cún thôi"

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 18:27 14/02/2024

"Nếu anh liên tục tắm cho rồi thì Châu sẽ giành làm lần tiếp theo", Châu Bùi chia sẻ.

Hẹn hò nhiều năm nhưng Châu BùiBinz khá hạn chế công khai với công chúng. Cho đến mới đây, nhân dịp năm mới và Valentine, Châu Bùi và Binz lần đầu ngồi cùng nhau, tâm sự tất tần tật chuyện tình dễ thương và đáng ngưỡng mộ của cả hai.

Châu Bùi kể cả hai gặp nhau 2 lần liên tiếp trong một buổi tối và cơ duyên đó khiến Châu Bùi và Binz có những ấn tượng đầu tiên về nhau. Cả hai bộc bạch thời gian bên cạnh nhau đủ lâu khiến cá nhân mỗi người có sự thay đổi tích cực hơn. Dù bận rộn với công việc nhưng Binz và Châu Bùi đều cố gắng cân bằng thời gian để bên cạnh nhau, ăn tối và cùng làm việc nhà.

Châu Bùi: Châu với anh Binz chỉ giành nhau ai tắm cho bé cún thôi - Ảnh 2.

Châu Bùi chia sẻ: "Châu với anh Binz thì anh luôn nói với Châu là em giỏi, em phải cố lên; và Châu cũng luôn nói rằng những gì anh Binz làm quá hay, quá tuyệt. Châu luôn muốn mọi người xem trọng những gì Châu làm ra, và anh Binz luôn làm vậy với Châu, Châu cũng làm vậy với anh. Cả hai cũng trân trọng những gì người này làm vì người kia, và không coi đó là điều đương nhiên. Châu và anh Binz chỉ có giành nhau ai tắm chó thôi.

Trước đó Châu có nói với anh là đôi khi không muốn mình bị chiều quá thành hư, thành dựa dẫm vào người khác, nên Châu cũng muốn mình độc lập. Nếu anh liên tục tắm chó rồi thì Châu sẽ giành làm lần tiếp theo. Châu cũng hay lo và nói anh Binz là dạo này Châu quá bận nên không nấu cơm cho anh được. Anh Binz cũng rất chia sẻ là với một người đi làm nhiều như Châu anh hoàn toàn ok với việc đó và vui vẻ gọi đồ ăn về, chỉ có Châu hay tự trách bản thân là không nấu ăn nhiều được như ngày đầu mới quen nhau thôi. Tất cả sự ủng hộ và nhường nhịn đều xuất phát từ tấm lòng của hai người dành cho nhau".

Châu Bùi: Châu với anh Binz chỉ giành nhau ai tắm cho bé cún thôi - Ảnh 3.

Khoảnh khắc dễ thương của Châu Bùi và Binz bên những cún cưng

Binz và Châu Bùi bắt đầu hẹn hò từ năm 2020 nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cặp đôi thường ngầm "thả thính" nhau trên mạng xã hội hay tiết lộ những bằng chứng hẹn hò như mặc áo đôi, check-in cùng một địa điểm… Cho đến tháng 12/2022, tại một concert, Binz lần đầu công khai hát tặng "nửa kia" trước khán giả. Cặp đôi sau đó cũng thoải mái chia sẻ những hình ảnh chụp cùng nhau mà không còn úp mở như thời gian trước nữa.

Trên trang cá nhân, Châu Bùi thường cập nhật những khoảnh khắc ngọt ngào bên Binz như du lịch, ăn uống cùng nhau. Trong cuộc sống hằng ngày, cả hai còn dành thời gian cùng nhau chăm sóc cho các thú cưng trong nhà. Tuy nhiên trong 27 Tết vừa qua, Châu Bùi trải qua chuyện đau lòng khi cún cưng tên Bí gặp tai nạn khi di chuyển cùng cô về Hà Nội. Binz và nhiều sao Việt cũng đã gửi lời động viên Châu Bùi sớm vượt qua sự việc đau lòng.

Châu Bùi: Châu với anh Binz chỉ giành nhau ai tắm cho bé cún thôi - Ảnh 4.