Bình thường là “cây hài” của nhóm, nhưng main dancer của BTS khiến ai nấy “sợ hết hồn” mỗi lần chỉnh vũ đạo khi biểu diễn

KLinh, Theo Báo dân sinh 13:15 10/04/2020

Đến chính các thành viên BTS cũng phải e dè trước đồng đội của mình khi anh tập trung chỉnh sửa vũ đạo cho cả nhóm.

j-hope được mệnh danh là "cây hài" của BTS vì anh thường đảm nhận vai trò khuấy động bầu không khí trong nhóm. Tuy nhiên đừng để sự vui vẻ, hài hước của chàng main dancer đánh lừa! j-hope sẽ thay đổi 180 độ, trở nên cực kì lạnh lùng và đáng sợ khi tập trung chỉnh sửa vũ đạo khi biểu diễn, và thái độ của anh thậm chí còn làm chính đồng đội của mình phải dè chừng.

Mỗi khi chỉnh sửa vũ đạo của các thành viên là j-hope trở nên "lạnh như băng"

Đích thân V từng lên tiếng về khía cạnh nghiêm khắc này của j-hope. Trong một chương trình, nam idol đã nhắn nhủ tới người anh cùng nhóm: "Anh Hoseok (tên thật của j-hope), anh luôn nhìn bọn em một cách đáng sợ mỗi lần mọi người mắc lỗi trên sân khấu. Xin đừng làm vậy nữa".

j-hope chỉ biết cười khi V "xin" anh bớt đáng sợ khi các thành viên mắc lỗi

V hoàn toàn có cơ sở khi "thỉnh cầu" main dancer của BTS như vậy, bởi các fan đã từng nhiều lần chứng kiến j-hope thay đổi thái độ khi sửa vũ đạo cho các thành viên. Mỗi khi hướng dẫn các thành viên nhảy là tính cách tươi sáng, vui nhộn của j-hope hoàn toàn biến mất, thay vào đó là vẻ nghiêm túc, tập trung cao độ.

Vẻ nghiêm túc, lạnh lùng của j-hope khi hướng dẫn vũ đạo

Mỗi khi "thầy" j-hope sửa động tác là các thành viên chỉ còn nước "im thin thít" và lắng nghe

Jin dù là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nhưng cũng từng "sợ xanh mặt" khi được j-hope sửa các bước vũ đạo của mình trong 1 video hậu trường của BTS. Trong lúc tập với Jimin, anh chàng còn đùa giỡn vui vẻ, nhưng khi j-hope đi tới thì nam idol chỉ còn nước tập trung cao độ.

j-hope nghiêm khắc hướng dẫn Jin tập nhảy

Đến Jungkook cũng phải thừa nhận rằng j-hope tinh ý đến nỗi anh là người đầu tiên nhận ra nếu cậu út của BTS phạm lỗi trên sân khấu. Còn Jin - người đã có nhiều kinh nghiệm bị chàng main dancer "uốn nắn" thì chia sẻ: "Rất là bình thường khi chạm mắt j-hope sau mỗi lần mắc lỗi. Mắt mình hướng đến j-hope ngay, và rồi cậu ấy cảm nhận được ánh mắt của mình và nhìn lại". Điều này cho thấy các thành viên BTS đều… sợ bị j-hope "bắt lỗi" đến mức trở thành phản xạ nhìn sang phía anh mỗi lần làm sai động tác.

Jungkook và Jin hình thành phản xạ nhìn j-hope mỗi khi mắc lỗi

j-hope không chỉ đặt yêu cầu cao với sân khấu của BTS mà còn khắt khe với TXT – nhóm nhạc hậu bối cùng công ty. Các fan từng "lạnh sống lưng" khi thấy main dancer của BTS đang từ chàng trai tươi sáng, tràn đầy năng lượng bỗng trở nên lạnh lùng, nghiêm khắc khi quan sát sân khấu của đàn em.

Đang vui vẻ nhảy múa, j-hope thay đổi hẳn thái độ khi quan sát sân khấu của TXT

j-hope khắt khe như vậy là hoàn toàn có nguyên do. Anh được mệnh danh là "đội trưởng đội vũ đạo" của BTS vì không những là người nhảy giỏi nhất nhì nhóm mà còn phụ trách việc chỉnh sửa động tác, giúp đỡ các thành viên luyện tập. Nam idol còn là người cầu toàn, đã lên sân khấu là trình diễn hết mình và gần như không cho phép bản thân và đồng đội mắc sai lầm. Thế nhưng chính sự nghiêm khắc, chỉn chu của j-hope đã góp phần làm nên những sân khấu hoàn hảo, mãn nhãn của BTS.

Sự cầu toàn của j-hope đã góp phần làm nên những sân khấu rực lửa của BTS

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách dạy con không giống ai của tỷ phú Jack Ma: Cho con tiền để cai nghiện game, không cần là học sinh giỏi

    Mã Nguyên Khôn là con trai duy nhất của tỷ phú Jack Ma. Tuy nhiên khác với người bố nổi tiếng, cậu ít khi xuất hiện trên báo chí, thông tin cũng cực kỳ ít ỏi.
  • Đọc thêm