Sau BTS và BIGBANG, EXO là nhóm tiếp theo có clip vũ đạo trên 100 triệu lượt xem nhưng không phải ca khúc chủ đề mà nhờ bài nhảy quyến rũ nghẹt thở

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 06/04/2020

Thật bất ngờ với thành tích mới của EXO trên YouTube khi nó lại không thuộc về bất cứ ca khúc chủ đề nào của nhóm.

Sáng ngày 6/4, (giờ Hàn Quốc), clip luyện tập vũ đạo "The Eve" của EXO đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là video nhảy đầu tiên của nhà SM đạt thành tích này. EXO cũng là nhóm nam thứ 3 của Kpop đạt cột mốc trên sau BTS và BIGBANG.

Sau BTS và BIGBANG, EXO là nhóm tiếp theo có clip vũ đạo trên 100 triệu lượt xem nhưng không phải ca khúc chủ đề mà nhờ bài nhảy quyến rũ nghẹt thở - Ảnh 1.

Clip luyện tập vũ đạo "The Eve" của EXO chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem.

"The Eve" là ca khúc phụ trong full album thứ 4 "THE WAR" của EXO phát hành ngày 18/7/2017. Clip luyện tập vũ đạo này là món quà mà nhóm dành cho người hâm mộ khi MV "Ko Ko Bop" (ca khúc chủ đề của album) tiếng Hàn cán mốc 30 triệu lượt xem.

"The Eve" thường xuyên được nhóm quảng bá trên các chương trình ca nhạc hằng tuần lúc đó và biểu diễn trong các concert. Vũ đạo ca khúc này có một đoạn đặc trưng là điệu nhảy nhẹ nhàng và quyến rũ nghẹt thở tạo điểm nhấn và ấn tượng cho người xem.

Sau BTS và BIGBANG, EXO là nhóm tiếp theo có clip vũ đạo trên 100 triệu lượt xem nhưng không phải ca khúc chủ đề mà nhờ bài nhảy quyến rũ nghẹt thở - Ảnh 2.

Điểm nhấn vũ đạo trong "The Eve".

Dance Practice "The Eve" – EXO

Nguồn tham khảo: YT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày