Billboard công bố top 50 ca khúc đỉnh nhất năm 2019: BTS và BLACKPINK ai có thứ hạng cao hơn?

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 05/06/2019

BTS và BLACKPINK cũng là hai đại diện K-Pop duy nhất góp mặt trong danh sách này!

Mới đây, tạp chí danh tiếng Billboard đã công bố danh sách 50 ca khúc hay nhất trên toàn thế giới của năm 2019 theo sự lựa chọn của chính những nhân viên hoạt động cho bảng xếp hạng này. Đáng chú ý, chỉ có hai đại diện duy nhất của K-Pop góp mặt trong danh sách này là BTSBLACKPINK.

Billboard công bố top 50 ca khúc đỉnh nhất năm 2019: BTS và BLACKPINK ai có thứ hạng cao hơn? - Ảnh 1.

Billboard công bố top 50 ca khúc xuất sắc nhất năm 2019 do các nhân viên lựa chọn

Billboard công bố top 50 ca khúc đỉnh nhất năm 2019: BTS và BLACKPINK ai có thứ hạng cao hơn? - Ảnh 2.

BLACKPINK...

Billboard công bố top 50 ca khúc đỉnh nhất năm 2019: BTS và BLACKPINK ai có thứ hạng cao hơn? - Ảnh 3.

...và BTS là hai đại diện K-Pop duy nhất lọt top!

Theo đó, "Boy With Luv" của BTS đã xuất sắc giữ vị trí thứ 20 trên tổng số 50 ca khúc được lựa chọn. Billboard chia sẻ về lựa chọn này: "Với sự góp giọng của Halsey bên cạnh 7 thành viên BTS, "Boy With Luv" thật sự là một ca khúc pop đáng nghe. Trên nền nhạc cực bắt tai, nhóm tiếp tục lan tỏa sự nổi tiếng toàn cầu của mình qua âm nhạc còn Halsey lại chứng tỏ cô nàng không chỉ là ca sĩ khách mời mà cũng tự tạo dấu ấn cho riêng mình qua đoạn điệp khúc catchy của mình. Qua đó, BTS đã đạt được thứ hạng cao nhất trên Hot 100 trong sự nghiệp của mình."

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Đại diện K-Pop còn lại là BLACKPINK đã khép lại top 50 với bản hit "Kill This Love" phát hành đầu tháng 4 vừa qua. Billboard dành nhiều lời khen cho 4 cô gái nhà YG, cho rằng BLACKPINK đã phá tan những rào cản ngôn ngữ, đưa một ca khúc tiếng Hàn như "Kill This Love" đổ bộ vào các BXH tại Hoa Kỳ, đồng thời đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại hội chợ âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella.

BLACKPINK - 'Kill This Love' M/V

Một số vị trí đáng chú ý khác trong top 50 bao gồm Taylor Swift với "ME!" (vị trí 45), Ed Sheeran ft. Justin Bieber với "I Don't Care" (vị trí 19), "Nightmare" của Halsey (vị trí thứ 7), Ariana Grande với "7 Rings" (vị trí thứ 5). 3 anh em nhà Jonas Brothers xuất sắc thống trị top 50 với ca khúc "Sucker".

Jonas Brothers "Sucker" là ca khúc hay nhất năm 2019 theo bầu chọn của Billboard

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày