Lần lượt cho 3 "ông lớn" JYP, SM, Big Hit “ngửi khói” trên Youtube, BLACKPINK đã có hành trình vươn lên ngôi hậu như thế nào?

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 03/06/2019

Chỉ trong 2 năm, BLACKPINK đã "gắn tên lửa" vươn lên vị trí số 1 trên Youtube tại Hàn Quốc, vượt qua loạt cái tên "sừng sỏ" như thế nào?

Mới đây, BLACKPINK đã xuất sắc vượt qua Big Hit Entertainment, sở hữu kênh Youtube được nhiều người đăng ký nhất tại Hàn Quốc. Nhưng ít ai còn nhớ rằng, chỉ mới 2 năm trước thôi, lượng subscriber của 4 cô gái nhà YG vẫn còn là một con số rất khiêm tốn!

Lần lượt cho 3 ông lớn JYP, SM, Big Hit “ngửi khói” trên Youtube, BLACKPINK đã có hành trình vươn lên ngôi hậu như thế nào? - Ảnh 1.

BLACKPINK - nghệ sĩ số 1 Hàn Quốc trên Youtube

Sau khi thành tích mới này được xác lập, một video clip đã được đăng tải trên Youtube, cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng đến kinh ngạc của BLACKPINK chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm!

Cụ thể, tại thời điểm comeback với "As If It's Your Last", kênh Youtube của BLACKPINK chỉ sở hữu vỏn vẹn gần 2,8 triệu lượt đăng ký. Lúc này, SM TOWN vẫn là kênh Youtube số 1 tại Hàn Quốc với hơn 10,5 triệu subscriber.

Lần lượt cho 3 ông lớn JYP, SM, Big Hit “ngửi khói” trên Youtube, BLACKPINK đã có hành trình vươn lên ngôi hậu như thế nào? - Ảnh 2.

Kênh Youtube của BLACKPINK tại thời điểm trước lần comeback duy nhất của năm 2017

Trải qua gần 1 năm "đóng băng" hoạt động, không phát hành thêm bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào nhưng BLACKPINK vẫn ghi nhận sự tăng trưởng đáng kinh ngạc cho kênh Youtube của mình. Tính đến thời điểm trước khi "DDU-DU DDU-DU" được lên kệ, BLACKPINK đã bỏ túi cho mình đến hơn 7,1 triệu subscriber.

Lần lượt cho 3 ông lớn JYP, SM, Big Hit “ngửi khói” trên Youtube, BLACKPINK đã có hành trình vươn lên ngôi hậu như thế nào? - Ảnh 3.

Một năm không sản phẩm mới nhưng kênh Youtube của BLACKPINK vẫn cán mốc 7 triệu lượt đăng ký

Nhờ cú hít với "DDU-DU DDU-DU", BLACKPINK như "cá gặp nước", vươn lên "như một vị thần" và thu hút về số lượng người theo dõi khổng lồ. Đến trước đợt comeback cùng "Kill This Love", 4 cô gái nhà YG đã đạt được đến 21,3 triệu subscriber, vượt qua một loạt tên tuổi sừng sỏ khác bao gồm kênh Youtube của JYP Entertainment, SM Entertainment, tiền bối cùng nhà PSY, BIG BANG và cả kênh Youtube của BTS là BANGTAN TV.

Lần lượt cho 3 ông lớn JYP, SM, Big Hit “ngửi khói” trên Youtube, BLACKPINK đã có hành trình vươn lên ngôi hậu như thế nào? - Ảnh 4.

Cuối cùng, sau cuộc rượt đuổi đầy kịch tính, BLACKPINK chính thức vươn lên vị trí số 1 trên Youtube tại Hàn Quốc, đẩy Big Hit Entertainment xuống vị trí thứ 2.

Lần lượt cho 3 ông lớn JYP, SM, Big Hit “ngửi khói” trên Youtube, BLACKPINK đã có hành trình vươn lên ngôi hậu như thế nào? - Ảnh 5.

Hiện tại, BLACKPINK không chỉ vượt mà còn giữ khoảng cách đến gần 34.000 lượt đăng ký với Big Hit Entertainment.

Lần lượt cho 3 ông lớn JYP, SM, Big Hit “ngửi khói” trên Youtube, BLACKPINK đã có hành trình vươn lên ngôi hậu như thế nào? - Ảnh 6.

4 cô gái BLACKPINK đã vượt qua...

Lần lượt cho 3 ông lớn JYP, SM, Big Hit “ngửi khói” trên Youtube, BLACKPINK đã có hành trình vươn lên ngôi hậu như thế nào? - Ảnh 7.

...cả JYP,...

Lần lượt cho 3 ông lớn JYP, SM, Big Hit “ngửi khói” trên Youtube, BLACKPINK đã có hành trình vươn lên ngôi hậu như thế nào? - Ảnh 8.

...SM Entertainment...

Lần lượt cho 3 ông lớn JYP, SM, Big Hit “ngửi khói” trên Youtube, BLACKPINK đã có hành trình vươn lên ngôi hậu như thế nào? - Ảnh 9.

...và Big Hit Entertainment như thế đó!

Hành trình BLACKPINK vươn lên vị trí số 1 trên Youtube tại Hàn Quốc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm