Big Hit thông báo chính thức về tình trạng tour diễn toàn cầu của BTS, fan Việt lập tức... nhận "bố" và đòi công ty tổ chức concert tại Việt Nam

Khánh Tùng, Theo Báo dân sinh 20:00 28/04/2020

Hành động hài hước của V-ARMY đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen!

Mới đây, Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo về worldtour MAP OF THE SOUL của BTS. Sau thời gian dài không có động thái gì do ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, cuối cùng công ty cũng đã có quyết định chính thức và thông báo tới người hâm mộ. 

Big Hit thông báo chính thức về tình trạng tour diễn toàn cầu của BTS, fan Việt lập tức... nhận bố và đòi công ty tổ chức concert tại Việt Nam - Ảnh 1.

Big Hit quyết định lên lịch lại toàn bộ tour diễn của BTS

Cụ thể, Big Hit Entertainment quyết định sẽ lên lịch lại toàn bộ tour diễn và sớm gửi lịch trình cụ thể tới người hâm mộ. Lý do được công ty đưa ra là vì tình hình đại dịch vẫn còn khó khăn ở nhiều địa điểm, cùng với đó là việc công ty nhận thấy sự bất tiện trong việc di chuyển của người hâm mộ quốc tế. Vì vậy, dù vô cùng khó khăn, Big Hit vẫn quyết định sẽ lên lại toàn bộ lịch trình của MAP OF THE SOUL Worldtour. 

Nguyên văn thông báo của Big Hit Entertainment như sau: 

Xin chào,

Đây là Big Hit Entertainment.

Sau đây là thông báo liên quan đến lịch trình của tour diễn MAP OF THE SOUL của BTS.

Chúng tôi đã quyết định sẽ lên lịch lại toàn bộ tour diễn BTS MAP OF THE SOUL TOUR vốn dự kiến sẽ được bắt đầu vào tháng Tư, năm 2020.

Do sự lây lan toàn cầu của đại dịch COVID-19, điểm đến Seoul đã được hủy bỏ trước đó vào tháng Hai, sau đó là loạt concert tại Bắc Mỹ vào tháng Ba. Thời gian mở bán vé cho khán giả Châu Âu và Nhật Bản cũng sắp diễn ra.

Tour diễn này có sự tham gia của đội ngũ nhân viên và các đoàn thể đến nhiều nơi trên khắp thế giới, cũng như hệ thống hậu cần được triển khai trên toàn cầu. Có nhiều quốc gia, khu vực và thành phố đã có tín hiệu khả quan, trong đó có Hàn Quốc, dù vậy việc quyết định sẽ bắt đầu tour diễn vẫn gặp rất nhiều khó khăn nếu chỉ dựa trên những biểu hiện khả quan này. Do đặc trưng của các concert của BTS thường thu hút đông đảo lượng người hâm mộ quốc tế bất kể được tổ chức ở đâu, nên việc tiếp diễn chuỗi concert cũng trở nên rất khó khăn vì sự hạn chế nghiêm ngặt di chuyển vượt biên giới. Để dự đoán được thời điểm tour diễn có thể bắt đầu là việc gần như bất khả thi.

Vì vậy, chúng tôi đã rất khó khăn đưa ra quyết định sẽ hủy bỏ lịch trình đã được thông báo trước đó và lên lại toàn bộ lịch trình mới.

Big Hit Entertainment sẽ lên lịch lại toàn bộ tour diễn và thông báo tới người hâm mộ ngay khi biết chính xác được khi nào tour diễn sẽ bắt đầu. Điều này có thể sẽ mất thời gian đáng kể bởi dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo rằng BTS và người hâm mộ có thể gặp nhau sớm nhất. Chúng tôi cũng sẽ có các cách khác nhau để kết nối nghệ sĩ của công ty với người hâm mộ trong thời gian chờ đợi để tiếp tục những hoạt động còn dang dở dịch COVID-19.

Quyết định sắp xếp lại toàn bộ tour diễn được cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng khi xem xét vấn đề sức khỏe, sự an toàn của các nghệ sĩ và người hâm mộ. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để mang tới những phần trình diễn tốt nhất và hy vọng có thể bày tỏ sự trân trọng của mình tới sự kiên nhẫn chờ đợi của người hâm mộ bằng những màn trình diễn tuyệt vời. Chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn nếu có bất kỳ các thay đổi nào khác và sẽ tiếp tục cập nhật thông tin bằng tất cả sự chân thành và minh bạch.

Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định liên quan đến tour diễn MAP OF THE SOUL của BTS. Công ty sẽ nỗ lực để mang đến cho các bạn những trải nghiệm concert tuyệt vời nhất có thể.

Xin cảm ơn.

Như vậy, Big Hit đã đưa ra thông báo chính thức về việc chuỗi concert của BTS. Trong tương lai, các fan sẽ đón chờ những thông báo từ Big Hit Entertainment về lịch trình được sắp xếp lại toàn bộ về tour diễn của các chàng trai siêu sao toàn cầu. 

Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ Việt Nam đã quá... "vã" khi BTS mãi vẫn chưa có điểm đặt chân tại nước mình. Vì vậy, nhân cơ hội "chín muồi" này, các fan không quên để lại "cơn bão" bình luận bằng tiếng Việt, gọi Big Hit là "bố" và "đòi" BTS đến Việt Nam tổ chức concert! Hành động này của ARMY Việt nhiều người không khỏi bật cười, khi chứng kiến tình yêu chân thành và mãnh liệt các fan tại đây dành cho 7 chàng trai. 

Big Hit thông báo chính thức về tình trạng tour diễn toàn cầu của BTS, fan Việt lập tức... nhận bố và đòi công ty tổ chức concert tại Việt Nam - Ảnh 3.
Big Hit thông báo chính thức về tình trạng tour diễn toàn cầu của BTS, fan Việt lập tức... nhận bố và đòi công ty tổ chức concert tại Việt Nam - Ảnh 4.

ARMY Việt không quên "hỏi thăm" BTS và "đòi" bằng được "bố Bang" tổ chức concert cho BTS tại Việt Nam!

Việc BTS đặt chân tới Việt Nam hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Bởi Việt Nam nói riêng và các quốc gia Đông Nam Á nói chung không phải là thị trường tốt để triển khai concert, do tiềm năng kinh tế ở khu vực này còn yếu, các fan chủ yếu ủng hộ thần tượng bằng cách lập kỷ lục về truyền thông như views Youtube, nhạc số, streaming,... cùng lắm là mua album ủng hộ thần tượng. 

Nhưng cũng không thể nói trước được điều gì, bởi WINNER đã là cái tên đầu tiên của Kpop tiên phong tổ chức concert tại TP.HCM, Việt Nam. Dù quy mô concert dao động vào khoảng 3000 người - con số khá nhỏ cho một buổi lưu diễn của BTS, song không phải là hoàn toàn bất khả thi. Cùng chờ đợi trong tương lai biết đâu một ngày, Big Hit bất ngờ đưa ra thông báo, và Việt Nam sẽ xuất hiện trên lịch trình thì sao!? Các fan Việt có lẽ có thể chuẩn bị "cơm gạo" để sẵn sàng "khăn gói" lên đường gặp idol là vừa!

Big Hit thông báo chính thức về tình trạng tour diễn toàn cầu của BTS, fan Việt lập tức... nhận bố và đòi công ty tổ chức concert tại Việt Nam - Ảnh 5.

WINNER đã tổ chức concert thành công tại Việt Nam...

Big Hit thông báo chính thức về tình trạng tour diễn toàn cầu của BTS, fan Việt lập tức... nhận bố và đòi công ty tổ chức concert tại Việt Nam - Ảnh 6.

...BTS thì sao?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm