HOT: IU “bắt tay” SUGA (BTS) phát hành single nhạc số "uy hiếp" BXH tháng 5, nhưng netizen đồng loạt nhắc đến... Jungkook

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:07 27/04/2020

Màn kết hợp giữa “nữ hoàng nhạc số” và rapper đình đám của BTS nhận được sự mong đợi lớn của cư dân mạng.

Ngày 27/4, IU đột ngột thông báo sẽ comeback vào ngày 6/5. Tuy nhiên điều khiến công chúng bất ngờ nhất chính là "nữ hoàng nhạc số" sẽ hợp tác với SUGA trong single nhạc số sắp tới.

HOT: IU “bắt tay” SUGA (BTS) phát hành single nhạc số uy hiếp BXH tháng 5, nhưng netizen đồng loạt nhắc đến... Jungkook - Ảnh 1.

IU và SUGA bất ngờ hợp tác chung trong sản phẩm mới của "nữ hoàng nhạc số"

MV của sản phẩm kết hợp giữa IU và SUGA đã được hoàn thành, nữ ca sĩ còn tham gia vào quá trình sáng tác, viết lời và lên concept. Cô và nam rapper sinh năm 1993 cùng làm việc để đem lại cảm xúc cũng như phong cách âm nhạc khác với những sản phẩm trước đó của "em gái quốc dân".

SUGA sẽ hỗ trợ quá trình tạo ra ca khúc mới, tuy nhiên chưa biết rapper của BTS sẽ chỉ tham gia sản xuất hay cùng góp giọng trong bài hát của IU. SUGA và IU là bạn đồng niên và cùng là nhạc sĩ, do đó màn kết hợp của cả hai ra đời khi đôi bên có thể thấu hiểu, chia sẻ ý kiến với nhau và lồng ghép điều này trong âm nhạc của họ.

Single nhạc số kết hợp với SUGA là sản phẩm comeback đầu tiên kể từ khi IU phát hành mini album "Love Poem" vào tháng 11/2019. Còn với SUGA, anh từng hợp tác với Suran, Heize và nhận được sự đánh giá cao của công chúng.

“Wine” – Suran ft. Changmo (Prod. Suga)

MV "We don't talk together" - Heize (prod. by SUGA)

IU được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc số" khi cứ tái xuất là "càn quét" các BXH, còn SUGA sở hữu fandom "khủng" và tài năng sáng tác đáng gờm, qua đó sự kết hợp của họ được dự đoán sẽ khiến tất cả các nghệ sĩ comeback vào tháng 5 phải e dè.

Đặc biệt, trước thông tin IU và SUGA kết hợp, netizen ngoài chúc mừng bộ đôi còn… liên tục nhắc đến Jungkook. Nguyên do là bởi em út BTS là fan cứng của IU từ khi anh còn chưa debut, thế nhưng đến nay nam idol vẫn chưa có cơ hội collab với đàn chị. Nhiều người hi vọng rằng trong tương lai, Jungkook có thể tiếp bước SUGA, kết hợp với nghệ sĩ mà anh yêu quý vào một ngày không xa.

HOT: IU “bắt tay” SUGA (BTS) phát hành single nhạc số uy hiếp BXH tháng 5, nhưng netizen đồng loạt nhắc đến... Jungkook - Ảnh 4.
HOT: IU “bắt tay” SUGA (BTS) phát hành single nhạc số uy hiếp BXH tháng 5, nhưng netizen đồng loạt nhắc đến... Jungkook - Ảnh 5.
HOT: IU “bắt tay” SUGA (BTS) phát hành single nhạc số uy hiếp BXH tháng 5, nhưng netizen đồng loạt nhắc đến... Jungkook - Ảnh 6.
HOT: IU “bắt tay” SUGA (BTS) phát hành single nhạc số uy hiếp BXH tháng 5, nhưng netizen đồng loạt nhắc đến... Jungkook - Ảnh 7.

Jungkook liên tục được "réo tên" khi là fanboy nổi tiếng của IU nhưng chưa có cơ hội collab với đàn chị

Nguồn tham khảo: KB, FB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày