Rảnh rỗi ở nhà, V (BTS) nghêu ngao, “tự biên tự diễn” hát vài câu mà sáng tác ra ca khúc tiếng Anh cực bắt tai ngay tại chỗ

KLinh, Theo Nhịp Sống Việt 09:30 28/04/2020

Mỹ nam BTS chỉ ngẫu hứng nghĩ ra vài câu hát thôi mà cũng làm thành bài hát siêu bắt tai khiến ARMY mê mẩn.

Vì dịch bệnh Covid-19 mà đã lâu lắm rồi BTS chẳng thể gặp mặt trực tiếp người hâm mộ. Thế nhưng các chàng trai vẫn cố gắng giao lưu với fan và nghĩ ra những hoạt động độc đáo để mọi người cùng nhau thực hiện trong thời gian giãn cách xã hội. Trong nhóm, V dường như là người năng nổ nhất trong phong trào "văn nghệ tại gia" khi anh hết rủ ARMY nhảy lại mở ra trào lưu sáng tác ca khúc ngay tại chỗ.

Mới đây, mỹ nam BTS đã đăng đoạn clip anh hát nghêu ngao trên tiếng đàn guitar của nghệ sĩ NIve. Giọng hát trầm ấm, quyến rũ của V đã khiến những giai điệu du dương đi vào lòng người, mê hoặc các fan.

V (BTS) trổ tài sáng tác ngay tại chỗ

Đoạn hát ngẫu hứng thứ 2 của V

Thế nhưng chỉ khi đọc lời nhắn của nam idol, ARMY mới "ngã ngửa" rằng lời bài hát chính là những câu tiếng Anh do anh chàng… tự biên tự diễn. V viết: "Thử thách ở nhà, hãy thử tạo nên một bài hát bằng cách ngân nga vài câu tiếng Anh vô nghĩa".

Rảnh rỗi ở nhà, V (BTS) nghêu ngao, “tự biên tự diễn” hát vài câu mà sáng tác ra ca khúc tiếng Anh cực bắt tai ngay tại chỗ - Ảnh 3.

V "rủ rê" fan cùng tạo nên bài hát bằng các giai điệu "tự biên tự diễn" với mình

Dù V chỉ "bịa" ra vài câu hát mà bản thân anh cho là "vô nghĩa" nhưng không thể phủ nhận rằng giai điệu do nam idol thể hiện vô cùng bắt tai. Phần lời do anh nghĩ ra tuy không thể trau chuốt, chỉn chu như những ca khúc được dày công sáng tác, gọt giũa trong studio nhưng cũng làm ARMY thích thú.

Rảnh rỗi ở nhà, V (BTS) nghêu ngao, “tự biên tự diễn” hát vài câu mà sáng tác ra ca khúc tiếng Anh cực bắt tai ngay tại chỗ - Ảnh 4.

Lời bài hát do V ngẫu hứng sáng tác: "Tôi muốn em ở trên bầu trời… Tôi sẽ yêu em theo tiết tấu chậm. Và tôi thích em trên bầu trời. Bên cạnh tôi".

Rảnh rỗi ở nhà, V (BTS) nghêu ngao, “tự biên tự diễn” hát vài câu mà sáng tác ra ca khúc tiếng Anh cực bắt tai ngay tại chỗ - Ảnh 5.

"Taehyung (tên thật của V) hát câu "I will love you in slow motion" nghe mới tuyệt vời làm sao".

Rảnh rỗi ở nhà, V (BTS) nghêu ngao, “tự biên tự diễn” hát vài câu mà sáng tác ra ca khúc tiếng Anh cực bắt tai ngay tại chỗ - Ảnh 6.

"Việc Taehyung chỉ ngân nga khi hát những câu tiếng Anh mà nghe như thể 1 bài hát thực thụ. Không có gì bàn cãi khi chúng tôi stan cậu ấy".

Những năm gần đây, V ngày càng nghiêm túc trong việc sáng tác. Anh từng bắt tay sản xuất những ca khúc dành tặng fan như "Scenery", "Winter Bear", đến cả OST cho bộ phim đình đám "Itaewon Class" cũng là sản phẩm do nam idol thực hiện. Lần này, chỉ ngẫu hứng hát vài câu mà V đã làm nên bài hát cực bắt tai, chứng tỏ kĩ năng sáng tác của chàng mỹ nam ngày càng tiến bộ.

"Winter Bear" - V (BTS)

MV "Sweet Night" ("Itaewon Class" OST) – V (BTS)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm