Biết cậu bé 8 tuổi bị bắt nạt vì có tên Corona, tài tử Tom Hanks lập tức làm một việc xúc động

Mochi, Theo Tổ Quốc 16:21 24/04/2020

Nam tài tử gạo cội nhận được nhiều lời khen vì món quà dành tặng cậu bé 8 tuổi người Úc tên Corona De Vries.

Truyền thông Úc mới đây đưa tin, nam diễn viên Tom Hanks đã gửi một lá thư và một chiếc máy đánh chữ thương hiệu Corona cho một cậu bé tâm sự với ông về chuyện bị bắt nạt khi mang tên Corona.

Cụ thể, Corona De Vries - cậu bé 8 tuổi đến từ thành phố Gold Coast thuộc tiểu bang Queensland đã viết thư cho Tom Hanks khi biết tin vợ chồng ông trải qua 2 tuần cách ly vì dương tính với Covid-19. Trong bức thư, cậu bé viết: "Cháu đã nghe tin ông và vợ nhiễm virus corona. Ông ổn chứ?". Đồng thời, cậu bé cũng tâm sự rằng, cậu cảm thấy vô cùng "buồn và tức giận" khi bị bạn bè ở trường bắt nạt, gọi là "virus corona" chỉ vì tên của mình.

 Biết cậu bé 8 tuổi bị bắt nạt vì có tên Corona, tài tử Tom Hanks lập tức làm một việc xúc động - Ảnh 2.

Nhận được bức thư của cậu bé, vợ chồng Tom Hanks đã nhanh chóng gửi tặng cậu món quà độc đáo và trả lời trong bức thư: "Vợ chồng ông cảm thấy rất tuyệt vời khi nhận được lá thư của cháu. Cháu biết đấy, cháu là người duy nhất ông biết mang tên Corona - nghe giống như là hào quang, một chiếc vương miện. Ông nghĩ rằng chiếc máy đánh chữ này rất phù hợp với cháu. Hãy hỏi người lớn cách sử dụng và dùng nó để viết thư cho ông. P/S: Cháu luôn có ông bên cạnh".

 Biết cậu bé 8 tuổi bị bắt nạt vì có tên Corona, tài tử Tom Hanks lập tức làm một việc xúc động - Ảnh 3.

Vợ chồng Tom Hanks.

Sau khi hình ảnh món quà được chia sẻ trên trang cá nhân của Tom Hanks, nam diễn viên đã nhận được hàng triệu lượt yêu thích và vô số lời khen của người hâm mộ nhờ nghĩa cử cao đẹp.

Nguồn: AsiaOne

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày