Bị YG ngăn cấm nhưng giữa BLACKPINK và iKON vẫn tồn tại "cặp đôi ảnh ghép" Rosé và Junhoe có tương tác cực đáng yêu!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:25 07/04/2021

Rosé (BLACKPINK) và Junhoe (iKON) thậm chí còn có nhiều moment khiến dân tình "đẩy thuyền". Không thường xuyên được gặp nhau nhưng bộ đôi có cả một kho tàng ảnh ghép từ fan!

Trong làng giải trí Kpop, YG Entertainment vốn nổi tiếng là công ty khắt khe về chuyện hẹn hò của các nghệ sĩ. BLACKPINK từng chia sẻ mọi tân binh của công ty đều bị cấm hẹn hò. Đặc biệt, YG Entertainment còn có những giải pháp để tránh tuyệt đối chuyện nghệ sĩ trong công ty hẹn hò cùng nhau.

Bị YG ngăn cấm nhưng giữa BLACKPINK và iKON vẫn tồn tại cặp đôi ảnh ghép Rosé và Junhoe có tương tác cực đáng yêu! - Ảnh 1.

Tuy chung công ty nhưng các nhóm nhạc cùng lứa như BLACKPINK...

Bị YG ngăn cấm nhưng giữa BLACKPINK và iKON vẫn tồn tại cặp đôi ảnh ghép Rosé và Junhoe có tương tác cực đáng yêu! - Ảnh 2.

... với iKON không có cơ hội được gặp nhau ngay từ khi còn là thực tập sinh

Ngay từ thời còn là thực tập sinh, YG vốn đã tách gà nhà khác giới ra xa nhau đúng kiểu "nam nữ thụ thụ bất thân". Thực tập sinh nam và nữ phải tránh tiếp xúc, thậm chí còn không được chào hỏi nhau, đến cả giờ ăn uống sinh hoạt cũng phải khác nhau. Thế nhưng, giữa BLACKPINK và iKON, 2 nhóm nhạc nam nữ cùng thế hệ nhà YG vẫn tồn tại mối quan hệ thân thiết. Đặc biệt, có 1 cặp đôi được fan "ship" cực mạnh mẽ: Junhoe và Rosé.

Bị YG ngăn cấm nhưng giữa BLACKPINK và iKON vẫn tồn tại cặp đôi ảnh ghép Rosé và Junhoe có tương tác cực đáng yêu! - Ảnh 3.

Junhoe và Rosé được gọi là "cặp đôi ảnh ghép"

Lưu ý: Như đã nói, công ty có cho gặp nhau đâu mà có ảnh chụp chung. Vậy nên, bài viết này toàn sử dụng ảnh ghép từ các "thuyền viên" ship cặp đôi Junhoe và Rosé thôi đó!

Bên cạnh các lễ trao giải cuối năm thì có lẽ khoảnh khắc hiếm hoi mà Rosé và Junhoe có thể xuất hiện cùng nhau là tại chương trình Fantastic Duo. Trên sân khấu này, bộ đôi đã có nhiều tương tác cực đáng yêu, thể hiện sự thân thiết.

Tương tác đáng yêu giữa Rosé và Junhoe khi xuất hiện chung tại một tập của chương trình Fantastic Duo

Tổng hợp khoảnh khắc tương tác giữa Junhoe và Rosé

Junhoe còn có lần "nhái giọng" Rosé hát Playing With Fire cực đáng yêu. Từ chất giọng cho đến sự "dẹo" của Rosé đều được Junhoe nắm rõ từng chút một.

Junhoe "nhái" giọng Rosé chuẩn khỏi chỉnh trong Playing With Fire

Thế nhưng, sau tất cả thì họ cũng vẫn là "cặp đôi ảnh ghép". Fan có nguyên 1 kho tàng ảnh ghép "ship" Junhoe và Rosé mà không được một lần có tấm ảnh chụp chung khung hình. Tuy không xuất hiện công khai cùng nhau nhiều nhưng người hâm mộ tin rằng, họ vẫn là những đồng nghiệp cùng nhà thân thiết.

Bị YG ngăn cấm nhưng giữa BLACKPINK và iKON vẫn tồn tại cặp đôi ảnh ghép Rosé và Junhoe có tương tác cực đáng yêu! - Ảnh 7.

Fan ghép ảnh Junhoe và Rosé từ sân khấu nhận giải...

Bị YG ngăn cấm nhưng giữa BLACKPINK và iKON vẫn tồn tại cặp đôi ảnh ghép Rosé và Junhoe có tương tác cực đáng yêu! - Ảnh 8.

... đến sân khấu biểu diễn...

Bị YG ngăn cấm nhưng giữa BLACKPINK và iKON vẫn tồn tại cặp đôi ảnh ghép Rosé và Junhoe có tương tác cực đáng yêu! - Ảnh 9.

... rồi cả ngoài sân bay

Bị YG ngăn cấm nhưng giữa BLACKPINK và iKON vẫn tồn tại cặp đôi ảnh ghép Rosé và Junhoe có tương tác cực đáng yêu! - Ảnh 10.

Đi ăn chung nữa nè

Bị YG ngăn cấm nhưng giữa BLACKPINK và iKON vẫn tồn tại cặp đôi ảnh ghép Rosé và Junhoe có tương tác cực đáng yêu! - Ảnh 11.

Junhoe và Rosé quả là xứng danh cặp đôi ảnh ghép!

Ảnh & Clip: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm