Bị tố giả tạo, Chà Mi "mượn" MV mới của Taylor Swift để giãi bày tâm sự

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 28/08/2017

Chà Mi đã mượn những đoạn đối thoại trong MV "Look What You Made Me Do" (Taylor Swift) để nói về vấn đề bị tố giả tạo, diễn sâu tại "Vietnam's Next Top Model - All Stars".

Trong những ngày này, sự trở lại mạnh mẽ, quyết liệt của Taylor Swift trên thị trường âm nhạc đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Thẳng thắn, gai góc, cá tính và trưởng thành là những gì Taylor đang truyền tải qua ca khúc mới của mình "Look What You Made Me Do", trích từ album mới "Reputation" ra lò vào tháng 11 tới.

Ngay cả cô nàng Chà Mi của "Vietnam's Next Top Model - All Stars" cũng không nằm ngoài sự tác động của single mới này. Sáng nay (theo giờ Việt Nam), khi MV ca khúc được ra lò, những đoạn đối thoại gần cuối ngay lập tức tạo nên cơn sốt. Taylor đã lấy hết những lời chỉ trích từ antifan để biến thành chất liệu đưa vào MV, đối mặt trực tiếp với nó. Chà Mi đã lập tức cảm nhận được chính mình qua những lời nói đó và viết một "tâm tư" khá dài chia sẻ về mùa thi All Stars của mình.

Bị tố giả tạo, Chà Mi mượn MV mới của Taylor Swift để giãi bày tâm sự - Ảnh 1.

Bị tố giả tạo, Chà Mi mượn MV mới của Taylor Swift để giãi bày tâm sự - Ảnh 2.

Chia sẻ của Chà Mi

Chà Mi đồng cảm với những lời chỉ trích mà Taylor từng gặp phải. Cô nghĩ rằng mình bị cho là diễn, là giả tạo với những lần xỉu hoặc khóc lóc vừa qua. Cô cũng chia sẻ thêm về bệnh tình, những điều không được lên sóng và lý tưởng sống, mục đích đến với mùa All Stars.

Và tất nhiên, Chà Mi không quên gửi đến những người ghét mình câu hát ấn tượng của bài: "I'll be the actress starring in your bad dreams" (tạm dịch: Tôi sẽ là vai chính trong cơn ác mộng của bạn". Chà Mi khẳng định mình không quan tâm lắm đến những lời đàm tiếu mà chỉ tập trung thi để giành ngôi vị Quán quân từng vụt mất ở mùa 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm