Clip: Đây là những phản ứng của team Sang suốt 2 tiếng ròng rã xem Chung kết "The Face"!

Team Sang Sảng, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 28/08/2017

3 thành viên team Sang của "Vietnam's Next Top Model" đã cùng nhau xem và bình luận về đêm Chung kết "The Face Vietnam".

Vậy là "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" đã đi đến hồi kết và gọi tên Tú Hảo team Lan Khuê trở thành người chiến thắng mùa 2.

Dù không theo dõi chương trình một cách đầy đủ vì phải ở trong nhà chung "Vietnam's Next Top Model", các cô gái của team Sang gồm Thùy Dương - Kikki Lê - Cao Thiên Trang vẫn nắm bắt được kha khá thông tin qua báo chí. Vì vậy mà họ đã hẹn nhau một buổi cùng xem và bình luận về những tiết mục trong đêm Chung kết "The Face Vietnam 2017".

Nếu như Cao Thiên Trang ủng hộ Đồng Ánh Quỳnh team Minh Tú thì Thùy Dương và Kikki Lê lần lượt dành sự ưu ái cho học trò Lan Khuê là Trương Mỹ Nhân và Tú Hảo. Dưới góc độ của khán giả, 3 cô gái đánh giá đêm Chung kết... dễ thương nhưng còn chưa tới và hơi loãng, các thí sinh nói nhiều hơn làm nên chưa thấy được nhiều khả năng.

Họ đã có một buổi xem trực tiếp đầy thú vị và đây cũng như là một trải nghiệm để các cô gái team Sang có thể chuẩn bị thật tốt ở các thử thách trong đêm Chung kết "Vietnam's Next Top Model" sẽ được diễn ra trong 2 tuần tới.

Clip: Đây là những phản ứng của team Sang suốt 2 tiếng ròng rã xem Chung kết The Face! - Ảnh 2.

Clip: Đây là những phản ứng của team Sang suốt 2 tiếng ròng rã xem Chung kết The Face! - Ảnh 3.

Clip: Đây là những phản ứng của team Sang suốt 2 tiếng ròng rã xem Chung kết The Face! - Ảnh 4.

Team Sang đã có những phút giây thú vị khi theo dõi Chung kết "The Face 2017"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm