Bạn đang xem Chung kết "The Face Vietnam" hay "Miss Face"?

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 27/08/2017

Có lẽ phần thi ứng xử với truyền thông chưa đủ dài nên ngay sau đó, cả thí sinh và HLV được sắp xếp thi nhau nói quá nhiều, quá dài dòng trong đêm chung kết "The Face Vietnam".

Trong suốt 11 tập của "The Face Vietnam" bị kéo dài lê thê đến buồn ngủ bởi những thử thách nhạt phát chán, thì trong đêm chung kết chương trình tiếp tục khiến khán giả xém ngủ quên bởi những màn phát biểu, ứng xử quá dài dòng, cả thí sinh và HLV đều thay nhau nói quá nhiều hơn cả hai MC chính.

Bạn đang xem Chung kết The Face Vietnam hay Miss Face? - Ảnh 1.

Mở đầu đêm chung kết 3 HLV đã có cơ hội chia sẻ cảm nghĩ của bản thân về hành trình trong suốt mùa giải. Sau đó khán giả tiếp tục phải "trải qua" phần thi ứng xử trước truyền thông của các thí sinh vô cùng nhàm chán với những câu hỏi và những câu trả lời khá chúng chung.

Những tưởng sau cơn ác mộng ấy, khán giả sẽ được thưởng thức phần thi đặc sắc của dàn thí sinh. Dù không phải treo ngược cành cây hay quay quảng cáo thì ít nhất cũng phải có màn catwalk mang tính chuyên môn.

Nhưng mà không!

Top 4 và 3 vị HLV lại một lần nữa xuất hiện trên sân khấu và tiếp tục...chia sẻ cảm nghĩ! Thậm chí thí sinh Tường Linh của team HLV Hoàng Thuỳ còn đem cả bài thơ, bài phát biểu cảm nghĩ kiểu Hoa hậu để trả lời phỏng vấn. MC chính của chương trình cho mỗi team 1 phút để phát biểu nhưng khán giả phải chịu đựng đến hơn 10 phút.

Dần dần trong sự thấm mệt, phần đông khán giả không hiểu mình đang xem chung kết của cuộc thi tìm kiếm người mẫu, gương mặt quảng cáo hay đang xem buổi tổng duyệt của chương trình Hoa Hậu cấp truyền hình thực tế...

Bạn đang xem Chung kết The Face Vietnam hay Miss Face? - Ảnh 6.

Các thí sinh và HLV thay phiên nhau trả lời dài dòng dù MC chỉ cho 1 phút...

Bạn đang xem Chung kết The Face Vietnam hay Miss Face? - Ảnh 5.

Bạn đang xem Chung kết The Face Vietnam hay Miss Face? - Ảnh 4.

... và Tường Linh còn mang hẳn cả bài thơ lên sân khấu chung kết "The Face Vietnam"

Chưa dừng lại ở đó, MC Quang Bảo tiếp tục có màn phỏng vấn với hai đại diện nhãn hàng và ca sĩ Tóc Tiên. Có cảm tưởng như tất cả đang được xem một chương trình toạ đàm kéo dài 2 tiếng đồng hồ.

Thiết nghĩ đáng ra The Face phải có thêm phần thi năng khiếu để các thí sinh múa hát, biểu diễn văn nghệ, sau đó thêm phần thi áo tắm, thi mặc váy dạ hội thì chính thức có thể đổi tên là Miss Face 2017.

Giữ đúng lời hứa, ngay sau đêm chung kết, HLV Minh Tú cùng học trò Đồng Ánh Quỳnh sẽ có mặt tại JAM vào 12h ngày mai - 28/8 để trả lời mọi thắc mắc của khán giả về toàn bộ những diễn biến trong quá trình diễn ra cuộc thi "The Face".

Click vào ĐÂY để gửi câu hỏi và đón xem buổi giao lưu JAM của Minh Tú - Đồng Ánh Quỳnh tại fanpage Kenh14.vn hoặc kênh Youtube của Kinglive.

Bạn đang xem Chung kết The Face Vietnam hay Miss Face? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm