Chà Mi: "Tôi nhường cơ hội vì muốn Cao Ngân được đi nước ngoài"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:55 28/08/2017

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Chà Mi sau phần đánh giá và loại đầy căng thẳng ở tập 10 "Vietnam's Next Top Model".

Phần đánh giá và loại ở tập 10 "Vietnam's Next Top Model 2017" vừa qua có lẽ là phần kịch tính, căng thẳng nhất từ trước đến giờ. Sau khi Nguyễn Hợp phải ra về đột ngột vì cãi lời ban giám khảo, không chịu thực hiện thử thách, đến lượt Chà MiCao Ngân rơi vào vòng nguy hiểm để tranh tấm vé đi tiếp.

Khi ban giám khảo công bố Chà Mi là người đi tiếp thì cô nàng này bất ngờ khóc nấc, đòi đi về để nhường lại cơ hội cho Cao Ngân. Tuy nhiên, sau đó, cả 2 đều được ở lại.

Chà Mi: Tôi nhường cơ hội vì muốn Cao Ngân được đi nước ngoài - Ảnh 2.

Chà Mi và Cao Ngân ở phần loại tập 10

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Chà Mi sau phần đánh giá và loại đầy căng thẳng ở tập 10:

Chào Chà Mi, khi Nguyễn Hợp quyết định cãi lại ban giám khảo, không làm thêm thử thách và ra về thì bạn nghĩ sao? Lúc Nguyễn Hợp ra về, tại sao bạn chỉ hơi mếu rồi đứng nhìn mà không có động thái an ủi nào khác?

Theo Mi thì Nguyễn Hợp đâu có cãi lại ban giám khảo, chị ấy chỉ là nói ra suy nghĩ của mình thôi, Hợp thẳng thắn và nhiều khi hơi cứng đầu, lúc đầu Mi và Hợp có giận nhau vì vấn đề này nhưng sau đó hai đứa làm hòa vì Mi biết phải có lí do cô ấy mới làm như vậy.

Trước khi bước vào phần đánh giá và loại, Mi và Hợp có giao kèo với nhau rằng: cấm đứa nào được khóc khi người kia bị loại. Chị Hợp mạnh mẽ vậy thôi chứ cứ nhìn thấy Mi buồn, Mi khóc là "bà ấy" lại đau lòng lắm (cười).

Bạn có thắc mắc là tại sao Hợp thấy Mi khóc thì khóc theo, không diễn được không? Đối với Chà Mi, Nguyễn Hợp là một người như thế nào?

Việc Hợp thấy Mi khóc là khóc theo, cả Mi và Hợp đều không biết tại sao và đều thắc mắc giống nhau. Trước giờ chị Hợp cứ thấy Mi khóc hay buồn là "bà ấy" lại nhũn ra như con chi chi ấy, trừ hôm Mi nhập viện phẫu thuật trước khi vào nhà chung, "bà ấy" chăm Mi mà cười như khùng (cười).

Chị Hợp là người mà lần đầu tiếp xúc sẽ khiến người ta có ấn tượng không tốt nhưng nếu tiếp xúc nhiều thì mới biết cô ấy là 1 người thẳng thắn, chẳng giận ai lâu bao giờ, lại tình cảm nữa.

Chà Mi: Tôi nhường cơ hội vì muốn Cao Ngân được đi nước ngoài - Ảnh 3.

Chà Mi: Tôi nhường cơ hội vì muốn Cao Ngân được đi nước ngoài - Ảnh 4.

Là thành viên cuối cùng của team Ảo còn trụ lại thì cảm giác của bạn thế nào khi không còn 2 chị ở bên nữa?

Lúc đầu cũng thấy hơi buồn nhưng sau đó Mi lại thấy việc mình cứ buồn như vậy thật trẻ con, vì ai cũng có con đường riêng của mình, chúng ta chẳng thể mãi đi cùng nhau được, với cả 1 đấu 2 cũng vui mà.

Tại sao bạn lại có hành động không lên nhận ảnh, đòi đi về để nhường cơ hội cho Cao Ngân?

Tham gia chương trình, ai cũng muốn mình được đi vào tới tận đêm Chung kết. Thực ra ở tập vừa rồi, hành động không lên nhận ảnh của Mi đã bị cắt đi rất nhiều vì không đủ thời lượng. Mi đã chia sẻ với ban giám khảo rằng: Trước khi vào nhà chung, chị Ngân có nói chuyện với Mi rằng chị ấy rất muốn được làm việc ở thị trường nước ngoài và chị ấy đã phải khó khăn tới trầy trật như thế nào để có thể bám trụ với nghề mẫu tới tận bây giờ. Vậy nên Mi thương chị Ngân lắm!

Mặc dù anh Nam Trung rất ghét việc thí sinh chị chị em em, nhường nhịn nhau trong nhà chung nhưng Mi thì khác, Mi không muốn nhìn thấy những người Mi quan tâm phải chịu khổ, thà rằng Mi nhận những điều đó còn hơn. Còn đối với những người Mi không quan tâm, chẳng hạn như việc Mi bóp chân cho chị Thùy Dương, Mi hoàn toàn có thể ăn miếng trả miếng nhưng Mi không làm vậy bởi đối với người không quan trọng đối với cuộc đời Mi, họ muốn sự hiếu thắng, sự kênh kiệu hay nông nổi, Mi đáp ứng cho họ hết để mặc họ tiếp tục sai lầm.

Ngoài ra, Mi biết rằng khán giả theo dõi chương trình đại đa số họ muốn thấy những thí sinh nói xấu nhau hay đố kị nhau, họ thỏa mãn với điều đó và lấy nó làm niềm vui, nhưng đối với Mi, Mi không muốn làm đa số họ hài lòng và tiếp tục có cái nhìn méo mó về nghề người mẫu.

Chà Mi: Tôi nhường cơ hội vì muốn Cao Ngân được đi nước ngoài - Ảnh 5.

Chà Mi: Tôi nhường cơ hội vì muốn Cao Ngân được đi nước ngoài - Ảnh 6.

Theo khán giả thấy thì mối quan hệ của Cao Ngân với Chà Mi không thân bằng Nguyễn Hợp, vậy tại sao lúc Hợp ra về thì bạn lại không có động thái tương tự như với Cao Ngân?

Đúng là Mi thân với Nguyễn Hợp hơn nhiều so với Cao Ngân, nhưng Mi biết, đến với cuộc thi này mục đích của từng thí sinh là gì, Hợp phải dừng lại là điều rất tiếc và Mi cũng chẳng muốn cố gắng khi người chị em thân thiết của mình lại ra về tức tưởi như vậy.

Nhưng Hợp mạnh mẽ, quyết đoán và có kế hoạch rõ ràng cho cuộc đời của mình dù cô ấy có phải dừng lại. Ngân thì khác cô ấy cần nhiều thứ từ chương trình. Mi nghĩ rằng một khi đã chơi với nhau thì cần biết bạn của mình là người như thế nào và thực sự cần gì và dù Mi có phải chịu thiệt thòi thì bạn Mi nhất định phải thành công.

Chà Mi có nghĩ đến trường hợp dù bạn có nhường thì Cao Ngân cũng không dám nhận thì cả 2 cùng phải ra về không?

Lúc đó Mi không nghĩ nhiều được như vậy, tới bây giờ nghĩ lại thấy hành động đó quả thực sai lầm bởi nếu là Mi trong trường hợp đó Mi cũng không nhận.

Nhiều người đánh giá bạn hơi diễn trong phân đoạn nhường vé cho Cao Ngân?

Ai nói Mi diễn thì cứ nói, Mi không quan tâm đâu. Đời không trả cát-xê thì cớ gì phải diễn cho người khác xem.

Chà Mi: Tôi nhường cơ hội vì muốn Cao Ngân được đi nước ngoài - Ảnh 7.

Bạn có biết là khi bạn đang đòi về thay Cao Ngân thì Cao Thiên Trang đang nhịn cười bởi cô ấy biết đây là màn không loại vì thấy chị Ánh còn đến 2 tấm ảnh?

Làm sao Mi biết được xung quanh mình đang xảy ra chuyện gì, lúc đó Mi chẳng khác gì đứng trước vành móng ngựa, nếu mà để ý được những chi tiết đó thì chắc Mi đã ngồi ở vị trí giám khảo rồi chứ không phải thí sinh (cười). Còn việc chị Trang cười lúc đó Mi nghĩ chắc chị vui vì được đi tiếp mà mọi người đang hiểu lầm là chị cười Mi thôi .

Cảm ơn những chia sẻ của Chà Mi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm