Bí quyết nào đã giúp nữ danh hài Hong Yoon Hwa giảm tới 30kg trước ngày tổ chức lễ thành hôn của mình?

Gà, Bình Bình, Theo Helino 19:49 18/11/2018

Được cầu hôn từ cuối năm 2016 và vừa tổ chức lễ cưới của mình vào ngày hôm qua (17/11), song người hâm mộ lại tỏ ra hiếu kỳ về bí quyết giảm tới 30kg trước ngày thành hôn của nữ danh hài.

Sau 2 năm ngóng đợi, người hâm mộ nữ danh hài "béo ú" Hong Yoon Hwa đã được chiêm ngưỡng hình ảnh cô lên xe hoa về nhà chồng của mình vào ngày hôm qua (17/11). Đáng chú ý trước đó, Hong Yoon Hwa còn chia sẻ về bí quyết giảm tới 30kg của mình trên kênh Youtube riêng.

Trang Dispatch cũng đưa tin, Hong Yoon Hwa đã quyết tâm ăn kiêng và thuê hẳn một huấn luyện viên riêng để tích cực tập luyện. Sau giảm cân, Yoon Hwa đã trở nên thon gọn, xinh đẹp và rạng rỡ hơn trong bộ ảnh cưới của mình. Vậy hãy cùng khám phá kỹ hơn một chút về bí quyết giảm tới 30kg từ nữ danh hài Hong Yoon Hwa ngay bây giờ bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Hong Yoon Hwa

Trước khi bước vào thời kỳ giảm cân, Yoon Hwa đặt ra nguyên tắc sẽ tránh xa những món ăn chứa nhiều tinh bột và dầu mỡ. Nữ danh hài từng tiết lộ rằng, cô đã vượt qua hai đối thủ khác để giành được hợp đồng làm người mẫu quảng cáo cho một công ty chuyên bán thịt gà. Do đó, Yoon Hwa cảm thấy rất thoải mái với một chế độ ăn kiêng có sự xuất hiện của ức gà.

@yunhwahong

Ức gà trở thành một món ăn quen thuộc trong hầu hết các bữa ăn trong ngày của Yoon Hwa. Nhờ quá trình ăn kiêng trường kỳ và nghiêm ngặt này, Yoon Hwa giảm được 14kg vào tháng 4 năm nay. Ở thời điểm đó, Yoon Hwa biết mình còn phải giảm thêm 16kg nữa trong vòng 7 tháng trước ngày cưới.

Phương pháp tập luyện của Hong Yoon Hwa

Chính vì thời gian còn lại rất ít ỏi nên Yoon Hwa đã phải hạ quyết tâm cao hơn, đồng thời tăng gấp đôi thời gian tập luyện mỗi ngày. Theo đó, Yoon Hwa đã chọn một số phương pháp tập luyện như tập tạ, chạy bộ... để ép cân xuống nhanh. Song song đó là duy trì chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nên sau quá trình giảm cân, Yoon Hwa đã giảm tới 30kg và nhận được nhiều lời khen từ đông đảo bạn bè.

Điều đặc biệt hơn cả, đại diện công ty chủ quản của Hong Yoon Hwa đã khích lệ tinh thần của cô khi giảm cân bằng câu nói: "Mỗi lần cô giảm 1kg, tôi sẽ thêm 1 tờ 100 đô (2,3 triệu đồng) vào phong bì mừng cưới của cô". Đáp lại câu nói của vị đại diện, Hong Yoon Hwa nói rằng cô sẽ phải giảm tới 30kg. Sau đó, vị đại diện vui vẻ trả lời: "Vậy tôi sẽ mừng cưới cô 3.000 đô la (tức 70 triệu đồng)". Và quả thật đây chính là lời động viên tinh thần thực tế nhất giúp Hong Yoon Hwa thực hiện được việc giảm cân một cách thuận lợi cùng ý chí quyết tâm hết sức mình.

Bí quyết nào đã giúp nữ danh hài Hong Yoon Hwa giảm tới 30kg trước ngày tổ chức lễ thành hôn của mình? - Ảnh 5.

Nguồn: Dispatch, Osen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm