Bị Ngọc Lan từ chối, Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt “tình địch”

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 31/03/2018

“Bố Là Tất Cả” tuần này trở lại kịch tính hơn với những mâu thuẫn mới phát sinh trong gia đình ông Hiếu (NSƯT Thanh Nam). Ngoài ra, cuộc tình giữa Minh Thảo (Ngọc Lan) và Hoàng Khang (Thanh Bình) cũng xuất hiện thêm người thứ ba.

Bố Là Tất Cả đã trở lại với những diễn biến mới, mới được "lên đời" tại nơi làm việc, Minh Nghĩa (Trần Quân) lại gây chuyện khiến gia đình ông Hiếu được một phen xào xáo. Đàn em một thời trong hội đua xe tiếp tục đến và gây chuyện, "ngựa quen đường cũ", Nghĩa gây gổ đánh nhau với chúng. Nghe tin cậu quý tử của mình lại gây chuyện, ông Hiếu cuống cuồng tới mức ngã nhào.

Bị Ngọc Lan từ chối, Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt “tình địch” - Ảnh 1.

Ông Hiếu ngã nhào vì vội lo chuyện của Minh Nghĩa

Ông Hiếu nhập viện, một tay cô Thuận (Phi Phụng) phải lo liệu mọi chuyện, vừa phải chăm sóc anh trai vừa đến đồn công an bảo lãnh cậu cháu quý tử. Đã vậy lũ giang hồ còn đòi Minh Nghĩa cùng "đồng minh" Hoàng Bách (Vĩnh San) bồi thường 400 triệu.

Bị Ngọc Lan từ chối, Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt “tình địch” - Ảnh 2.

Lũ giang hồ đòi Nghĩa bồi thường 400 triệu

Suốt thời gian ông Hiếu nằm viện, Minh Nghĩa không dám đến thăm bố. Chị cả Minh Thảo (Ngọc Lan) cùng Minh Nhân (Quang Tuấn) cũng "bặt vô âm tín" khiến ông Hiếu không khỏi tủi hờn và đành phải nhận sự giúp đỡ của bà Ngân – một người phụ nữ độc thân ông vô tình gặp ở bệnh viện.

Vô tình bà Ngân lại là bạn cũ của cô Thuận, đầu bếp chính của gia đình ông Hiếu quyết định trở thành "shipper", làm mai cho ông anh già góa vợ của mình. Dù ông Hiếu một mực chối từ nhưng qua lời nàng dâu Anh Thư (Sam), thông tin ông Hiếu có bồ nhanh chóng được lan rộng.

Bị Ngọc Lan từ chối, Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt “tình địch” - Ảnh 3.

Bà Ngân là người đã giúp đỡ ông Hiếu trong khoảng thời gian ông nhập viện

Bị Ngọc Lan từ chối, Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt “tình địch” - Ảnh 4.

Minh Thảo hoảng hốt khi hay tin ông Hiếu muốn đi thêm bước nữa

Tại bệnh viện, vì không muốn làm phiền các con, ông Hiếu nghẹn ngào "thú nhận" với bác sĩ, bản thân là người già neo đơn. Sau khi nhận "hung tin" từ bác sĩ, ông tự mình xuất viện.

Bị Ngọc Lan từ chối, Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt “tình địch” - Ảnh 5.

Ông Hiếu "thú nhận" với bác sĩ mình là người già neo đơn

Vừa về đến nhà, ông Hiếu lại nhận thêm tin dữ từ số nợ khổng lồ của con trai. Một tay ông lại phải lo liệu mọi chuyện trong nhà, âm thầm giải quyết khoản nợ của Minh Nghĩa. Đứng trước ba đứa con ông nhất mực yêu thương, người cha già quyết định không nói về bệnh tình của mình và tiếp tục dành quãng đời còn lại để hi sinh vì con.

Bị Ngọc Lan từ chối, Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt “tình địch” - Ảnh 6.

Ông Hiếu quyết định dành quãng đời còn lại để âm thầm hi sinh cho các con

Chuyện của Minh Nghĩa chưa kịp yên thì đến lượt Minh Nhân – niềm tự hào của ông Hiếu "gây chuyện". Nghe lời bà Kim Anh (Ngân Quỳnh), Nhân về nhà đề nghị ông Hiếu bán đất, bán cả lò bánh mì gia truyền để xây chung cư. Bằng đôi ba lời hứa hẹn, Minh Nhân "mua chuộc" Nghĩa và Thảo để cả ba cùng thuyết phục ông Hiếu bán đi cơ nghiệp.

Bị Ngọc Lan từ chối, Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt “tình địch” - Ảnh 7.

Bà Kim Anh "rủ rê" Minh Nhân về khuyên ông Hiếu bán đất

Tuần này Minh Thảo – cô chị cả trách nhiệm cũng sao lãng việc nhà để cho Nghĩa và Nhân thỏa sức "lộng hành". Chẳng là trong lúc phũ phàng từ chối crush Hoàng Khang (Thanh Bình), Thảo vô tình gặp lại Tùng (Huỳnh Huy) – mối tình đầu 14 năm trước, cũng là người đã khiến cô mất niềm tin vào tình yêu. Vừa gặp lại, Tùng đã đề nghị được tái hợp với Minh Thảo khiến cô như người mất hồn mà quên hết cả sự đời.

Bị Ngọc Lan từ chối, Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt “tình địch” - Ảnh 8.

Minh Thảo như người mất hồn vì sự xuất hiện của Tùng

Hết lo việc nhà, đến công ty Thảo lại phải mệt mỏi vì giám đốc của mình. Cô vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Khang cùng ông Phú (Hoàng Sơn) và phát hiện ra vốn dĩ Hoàng Khang không có ý định "tiến xa" với mình. Một người sợ hôn nhân, một người mất niềm tin ở tình yêu, cuối cùng Minh Thảo quyết định không mở lòng với Khang.

Bị Ngọc Lan từ chối, Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt “tình địch” - Ảnh 9.

Minh Thảo từ chối tình cảm của Hoàng Khang

Tùng liên tục tìm cách để tiếp cận Minh Thảo dù đã bị Hòa (Kiều Linh) dằn mặt. Gã đàn ông đểu giả năm nào nhận ra giá trị của tình yêu đích thực. Tùng còn cảm thấy hạnh phúc vì Minh Thảo vẫn còn nhớ và hận mình. Lo sợ sẽ yếu thế trước "tình địch", Hoàng Khang lấy cớ để hẹn và nói chuyện với Tùng, thậm chí anh còn dằn mặt Tùng bằng một "cú đấm trời giáng".

Bị Ngọc Lan từ chối, Thanh Bình tung nắm đấm vào mặt “tình địch” - Ảnh 10.

Tùng bị Hoàng Khang dằn mặt vì dám đến tìm Minh Thảo

Bố Là Tất Cả lên sóng lúc 20h00’ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm