Bị nghi chạy lung tung trong thời gian cách ly, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng kèm hình ảnh xác thực

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 10/03/2020

Hình ảnh được cho là Vũ Khắc Tiệp chạy lung tung trong thời gian 14 ngày cách ly đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội.

Hôm qua (09/03) ông bầu Vũ Khắc Tiệp chia sẻ thông tin đã chính thức vào khu cách ly tập trung vì trở về từ vùng dịch nước Ý. Anh cho biết: "Hôm nay là 14 ngày đặt chân tới Việt Nam. Từ khi nhận được thông báo có chính quyền, y tá tới nhà theo dõi và khám sức khoẻ. Trường hợp của Tiệp là Cấp độ 1 tự cách ly tại nhà và theo dõi tới 14 ngày. Tiệp cũng ký vào biên bản 5 ngày bất động ở trong nhà, không ra khỏi cửa luôn. Chấp hành đúng những gì đã ký". Vũ Khắc Tiệp còn nhấn mạnh bản thân luôn mong muốn được xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Ngoài ra, anh còn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ đã hỗ trợ anh kiểm tra sức khỏe đồng thời khẳng định sẽ chủ động cách ly tại gia để theo dõi tình hình.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội mới đây lại vừa bất ngờ xôn xao hình ảnh nghi vấn Vũ Khắc Tiệp không tuân thủ đúng quy tắc cách ly tại nhà trong 14 ngày qua mà chạy lung tung, gặp gỡ nhiều bạn bè. "Vũ Khắc Tiệp nói không đi đâu, chỉ ở nhà và đồ ăn nhờ bảo vệ đưa lên! OH wow! Chứ này là ai ta? Ở Hyatt hôm 8/3 nè!", người đăng tải hình ảnh cho biết.

Bị nghi chạy lung tung trong thời gian cách ly, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng kèm hình ảnh xác thực - Ảnh 2.

Hình ảnh được một người đăng tải khẳng định Vũ Khắc Tiệp không hề tuân thủ đúng nguyên tắc cách ly tại nhà trong 14 ngày mà thường xuyên đi lung tung, gặp gỡ bạn bè.

Không chờ đợi lâu, Vũ Khắc Tiệp vô cùng bức xúc và lên tiếng phản pháo ngay trên trang cá nhân. Anh khẳng định bức hình được lan truyển đã được chụp từ tháng 2 chứ không phải 8/3 như lời đồn. "Người này quản lý cho một số nghệ sĩ có gặp mình hợp tác nhưng thấy xạo quá. Trước khi up ảnh nào nên hỏi chủ nhân chính xác ngày giờ rồi hãy up. Đừng để anh share về em nhé. (nên hỏi bạn áo vàng trong hình là Tâm Tít đó). Hình này chụp từ tháng 2 tại Park Hyatt. Hỏi thẳng 4 bạn trong hình là rõ nhé", Vũ Khắc Tiệp viết.

Bị nghi chạy lung tung trong thời gian cách ly, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng kèm hình ảnh xác thực - Ảnh 3.

Vũ Khắc Tiệp bức xúc đăng đàn phảo pháo lại tin đồn thất thiệt

Bị nghi chạy lung tung trong thời gian cách ly, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng kèm hình ảnh xác thực - Ảnh 4.

Vũ Khắc Tiệp trở về từ ngày 24/2, trước khi có quy định bắt buộc cách ly với người trở về từ vùng dịch. Ông bầu này đã phối hợp với các bác sĩ kiểm tra sức khoẻ của mình và ekip.

Bị nghi chạy lung tung trong thời gian cách ly, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng kèm hình ảnh xác thực - Ảnh 5.

Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp bên trong khu vực cách ly tập trung.

Hôm qua (09/03), Sở Y tế TP.HCM đã ban hành văn bản về việc vận động nghệ sĩ từng tham gia show thời trang ở Ý và Pháp tập trung kiểm tra y tế, nhất là những người từng tiếp xúc với chị ruột bệnh nhân số 17 ở Việt Nam. Theo đó, nhân vật này đã tham gia sự kiện thời trang Milan (Italy) và Paris (Pháp) - nơi quy tụ khá đông người nổi tiếng.

 
Bị nghi chạy lung tung trong thời gian cách ly, Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng kèm hình ảnh xác thực - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm