Bỏ mặc hàng loạt scandal, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tiếp tục nhá hàng tập “đập hộp” mới, nhìn qua đã thấy khủng!

LAM, Theo Helino 14:41 10/01/2020

Sau khi vướng vào hàng loạt ồn ào liên tiếp, động thái mới của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp liên tục vướng phải hàng loạt ồn ào, từ việc Ngọc Trinh bị vướng tin bảo trợ cho một cuộc thi Hoa hậu bị xử lí tại chỗ cho đến việc Vũ Khắc Tiệp liên tục lộ ảnh bị đánh be bét máu ở đồn công an khiến dân tình đặc biệt quan tâm. Giữa thời điểm hàng loạt scandal nổ ra, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống du lịch và ăn uống sang chảnh mà không hề bận tâm đến chuyện lùm xùm.

Cho đến mới đây, Ngọc Trinh lại khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân clip hậu trường chuẩn bị cho tập "đập hộp" sang chảnh tiếp theo. Đáng chú ý, thay vì một mình bóc giá từng món đồ đắt đỏ như trước đây thì tập đập hộp sắp tới của Ngọc Trinh sẽ có khách mời đặc biệt là ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Có thể thấy, bỏ qua mọi sóng gió, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn giữ tinh thần khá thoải mái, nhiều người còn soi ra được với hàng loạt túi hiệu có trong hậu trường thì tập đập hộp sắp tới sẽ rất "khủng".

Clip: Ngọc Trinh nhá hàng hậu trường tập đập hộp sắp tới, nhìn sơ qua đã thấy khủng!

Bỏ mặc hàng loạt scandal, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tiếp tục nhá hàng tập “đập hộp” mới, nhìn qua đã thấy khủng! - Ảnh 2.

Sau những hình ảnh be bét máu ở đồn công an, Vũ Khắc Tiệp thoải mái thoa son làm khách mời trong tập đập hộp mới của Ngọc Trinh

Bỏ mặc hàng loạt scandal, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tiếp tục nhá hàng tập “đập hộp” mới, nhìn qua đã thấy khủng! - Ảnh 3.

Ngọc Trinh cũng tỏ ra rạng rỡ sau scandal bảo trợ cho một cuộc thi Hoa hậu bị lập biên bản tại chỗ

Nhìn sơ qua cũng thấy tập "đập hộp" sắp tới của Ngọc Trinh sẽ toàn đồ "khủng".

Bỏ mặc hàng loạt scandal, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tiếp tục nhá hàng tập “đập hộp” mới, nhìn qua đã thấy khủng! - Ảnh 5.

Ngọc Trinh luôn được mệnh danh là "Nữ hoàng đập hộp" khi chi tiền tỷ tậu đồ hiệu

Bỏ mặc hàng loạt scandal, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tiếp tục nhá hàng tập “đập hộp” mới, nhìn qua đã thấy khủng! - Ảnh 6.

Thời điểm diễn ra ồn ào, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh còn vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ ở Dubai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm