Bí mật của "thầy Dumbledore" sẽ được phim mới lật mở, phải chăng là thảm án "sát hại em ruột" chấn động thế giới Harry Potter?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 23/09/2021

Fantastic Beasts 3 sẽ tập trung vào Dumbledore - một trong những nhân vật quan trọng nhất của loạt phim Harry Potter.

Mới đây, Fantastic Beasts - loạt phim tiền truyện của bom tấn Harry Potter đã chính thức hé lộ ngày công chiếu phần thứ 3. Cùng với đó, tựa đề chính thức của phần này cũng được xác nhận là The Secrets of Dumbledore (tạm dịch: Bí Mật Của Dumbledore) - hứa hẹn sẽ bóc trần quá khứ của Dumbledore, một trong những nhân vật quan trọng nhất của thương hiệu Harry Potter. Dù chưa tiết lộ cốt truyện chính thức, thế nhưng có vẻ như một "phốt" kinh hoàng của Dumbledore sẽ được khai thác trong Fantastic Beasts 3.

Bí mật của thầy Dumbledore sẽ được phim mới lật mở, phải chăng là thảm án sát hại em ruột chấn động thế giới Harry Potter? - Ảnh 1.

Fantastic Beasts 3 hứa hẹn sẽ bóc trần quá khứ của Dumbledore

Ngay từ khi còn nhỏ, Albus Dumbledore đã phải đối mặt với rất nhiều bi kịch. Cha ông bị tống vào tù khi cố gắng truy lùng những kẻ làm hại con gái còn mẹ ông bị Ariana - đứa con mà bà rứt ruột đẻ ra hãm hại đến mức mất mạng. Sau này, Ariana cũng chết trong cuộc đọ sức giữa Albus, em trai của anh - Aberforth và người bạn thân nhất (cũng được đồn là người tình của ông) - Gellert Grindelwald. Quan trọng hơn cả, nhiều người hâm mộ đưa ra giả thuyết chính Albus gây ra cái chết cho em gái của mình.

Anh em nhà Dumbledore và Grindelwald đã có một trận chiến nảy lửa

Cụ thể, dù có nhiệm vụ chăm sóc gia đình sau cái chết của bố mẹ, thế nhưng, Dumbledore lại lên kế hoạch đi khám phá thế giới với người bạn tâm giao của ông - Gellert Grindelwald. Nhận thấy rằng anh trai đang bỏ bê Ariana để theo đuổi con đường đầy tham vọng, Aberforth đã tỏ ra thái độ khinh khỉnh và điều này dẫn đến cuộc đối đầu gây chấn động của ba anh em. Trong trận chiến, Ariana đã không may bỏ mạng.

Nhiều người cho rằng để cứu Grindelwald, Dumbledore dường như đã ra đòn sát hại chính em gái ruột thịt của mình.

Albus Dumbledore được đồn là người tung ra lời nguyền khiến em gái của ông bỏ mạng

Hiện tại chưa rõ quá khứ kinh hoàng trên có được khai thác trong Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore hay không. Tất cả sẽ được giải đáp khi bộ phim ra mắt vào 15 tháng 4 năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm