Bi hài cảnh diễn viên quốc tế quay phim ở Việt Nam: Tài tử Giày Thủy Tinh chật vật tập xe máy, mỹ nhân Hoa ngữ suýt ngất trên phim trường

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 16/04/2022

Chọn Việt Nam làm bối cảnh quay phim, loạt diễn viên quốc tế dưới đây đã gặp những trở ngại gì?

Các ngôi sao quốc tế khi đến Việt Nam đóng phim đã gặp phải nhiều khó khăn lẫn sự cố để đời dưới đây.

1. Han Jae Suk phim Kẻ Thứ 3

Thông tin tài tử Giày Thủy Tinh nên duyên vợ chồng với Lý Nhã Kỳ trong Kẻ Thứ 3 nhận được nhiều sự quan tâm. Bên cạnh những thước phim đẹp lung linh, ảnh hậu trường tình tứ, mới đây, ê-kíp sản xuất gây chú ý khi đăng tải video bóc trần sự thật cảnh đi xe máy của Han Jae Suk. Vì chưa quen với văn hóa xe máy tại Việt Nam mà phim lại có nhiều cảnh anh chở nữ chính bằng xe máy nên Han Jae Suk phải trải qua "khóa huấn luyện cấp tốc" để đi được xe máy. Anh gặp khó khăn trong việc giữ vững tay lái và nổ máy xe nhưng may mắn được ê-kíp hỗ trợ hết mình. Cuối cùng, tài tử cũng đã đi được xe máy.

Bi hài cảnh diễn viên quốc tế quay phim ở Việt Nam: Tài tử Giày Thủy Tinh chật vật tập xe máy, mỹ nhân Hoa ngữ suýt ngất trên phim trường - Ảnh 1.

Trên phim thì lãng mạn thế này...

Bi hài cảnh diễn viên quốc tế quay phim ở Việt Nam: Tài tử Giày Thủy Tinh chật vật tập xe máy, mỹ nhân Hoa ngữ suýt ngất trên phim trường - Ảnh 2.

Còn thực tế thì...

Han Jae Suk đã chạy được xe máy

2. Brie LarsonTom Hiddleston phim Kong: Skull Island

Hầu hết các diễn viên Kong: Skull Island đều gặp khó khăn về việc thích ứng với thời tiết ở Việt Nam, có những hôm trời nóng cũng có những lúc nhiệt độ lạnh đột ngột. "Suốt mười ngày, hôm nào chúng tôi cũng phải chạy trên một đầm lầy rất lạnh. Và để giữ tính liên tục trong các cảnh quay, ngày nào mọi người cũng phải ướt với mức độ giống nhau", tài tử Hollywood Tom Hiddleston nói rằng khó khăn nhất với anh là quay cảnh ở đầm lầy.

Brie Larson lại cho biết trở ngại khi quay phim nằm ở bối cảnh, địa điểm quay. Đa phần ghi hình ở những địa điểm vắng vẻ và còn hoang sơ vì thế cô và cả dàn diễn viên đều không thể tiếp xúc được với công nghệ quá nhiều.

Bi hài cảnh diễn viên quốc tế quay phim ở Việt Nam: Tài tử Giày Thủy Tinh chật vật tập xe máy, mỹ nhân Hoa ngữ suýt ngất trên phim trường - Ảnh 4.

Tom Hiddleston và Brie Larson là hai diễn viên chính của phim

3. Vạn Ỷ Văn, Quách Tấn An phim Sự Hồi Sinh Chí Mạng

Vào năm 2016, đoàn phim Sự Hồi Sinh Chí Mạng của TVB gồm có Vạn Ỷ Văn, Quách Tấn An và Huỳnh Đức Bân đã đến Việt Nam để quay một số cảnh phim quan trọng ở Vũng Tàu, Vịnh Hạ Long, Phú Quốc. Cả hai diễn viên đều gặp khó khăn khi quay phim vì sự khác biệt về thời tiết, địa hình. Dưới cái nắng chang chang của Việt Nam, Vạn Ỷ Văn từng khiến cả đoàn phim "đứng tim" vì suýt ngất xỉu trong lúc ghi hình phim vì thời tiết quá nóng cộng với cường độ quay phim quá nhiều - đặc biệt ở những cảnh cần nhiều sức như rượt đuổi.

"Thời tiết thực sự nóng bức và chúng tôi phải thực hiện quá nhiều cảnh quay ngoài trời. Nhà sản xuất nói rằng tôi phải quay nhiều nhất trong số các diễn viên. Vì không được ngủ đủ giấc, tôi cảm thấy vô cùng chóng mặt dù chỉ làm việc dưới ánh nắng mặt trời trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi đã phải ngồi sụp xuống và nghỉ ngơi để có thể tiếp tục bắt tay vào công việc" - Vạn Ỷ Văn chia sẻ.

Bi hài cảnh diễn viên quốc tế quay phim ở Việt Nam: Tài tử Giày Thủy Tinh chật vật tập xe máy, mỹ nhân Hoa ngữ suýt ngất trên phim trường - Ảnh 5.

Vạn Ỷ Văn, Quách Tấn An quay phim dưới thời tiết nắng nóng ở Việt Nam

Quách Tấn An cảm thấy rất mệt mỏi mỗi khi quay những cảnh ngoài trời, nắng nóng lên đến 40 độ.

Ngoài việc bị choáng nhẹ và đen đi nhiều do quay phim tại Việt Nam, Huỳnh Đức Bân còn bị kẻ gian lấy mất ba lô trong đó có chứa một máy ảnh và hơn 1.000 USD (gần 23 triệu đồng) vào ngày thứ 3 đoàn phim tới Việt Nam. Rất may, điện thoại và hộ chiếu của anh vẫn còn nguyên vì Huỳnh Đức Bân không để trong ba lô.

Bi hài cảnh diễn viên quốc tế quay phim ở Việt Nam: Tài tử Giày Thủy Tinh chật vật tập xe máy, mỹ nhân Hoa ngữ suýt ngất trên phim trường - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-hai-canh-dien-vien-quoc-te-quay-phim-o-viet-nam-tai-tu-giay-thuy-tinh-chat-vat-tap-xe-may-my-nhan-hoa-ngu-suyt-ngat-tren-phim-truong-20220416190006903.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm