Mê mẩn visual ác nữ Giày Thủy Tinh ở phim mới: Nhan sắc - thời trang thăng hạng, "độ ác" chả thua gì ngày xưa

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 16/04/2022

"Ác nữ Giày Thủy Tinh" Kim Gyu Ri trở lại màn ảnh nhỏ với vai Jin Ha thâm hiểm trong phim Green Mothers' Club.

Lên sóng ngay sau khi bộ phim Tuổi 39 (Thirty Nine) khép lại, Green Mothers' Club xoay quanh cuộc chiến ngầm giữa những bà mẹ luôn muốn con cái đạt thành tích cao ngay khi mới tiểu học. Phim đánh dấu màn tái xuất của "ác nữ Giày Thủy Tinh" với nhân vật Jin Ha (Kim Gyu Ri). Trong phim, Jin Ha vừa cùng con lao vào cuộc chạy đua thành tích vừa luôn sống trong trạng thái thấp thỏm vì ông xã vẫn còn tơ tưởng tình cũ. Không thua gì vai ác nữ năm nào, vai Jin Ha của Kim Gyu Ri cũng là trùm phản diện. Trong quá khứ, Jin Ha đã xen vào tình cảm của bạn thân và người yêu, cái giá mà cô phải trả lúc này là có được một ông chồng không yêu thương gì mình.

Mê mẩn visual ác nữ Giày Thủy Tinh ở phim mới: Nhan sắc - thời trang thăng hạng, độ ác chả thua gì ngày xưa - Ảnh 1.

Kim Gyu Ri ở Giày Thủy Tinh

Mê mẩn visual ác nữ Giày Thủy Tinh ở phim mới: Nhan sắc - thời trang thăng hạng, độ ác chả thua gì ngày xưa - Ảnh 2.

Và Kim Gyu Ri trong Green Mothers' Club

Tuy vào vai phản diện nhưng không thể phủ nhận visual thăng hạng và gu thời trang ấn tượng, sành điệu của Kim Gyu Ri trong Green Mothers' Club. So với Giày Thủy Tinh, hiện tại cô đã 42 tuổi nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, kiêu kì, nhan sắc thậm chí còn thăng hạng, đẹp hơn nhiều so với bộ phim kinh điển đời đầu. Tuy không có nhiều đất diễn ở Green Mothers' Club nhưng cô vẫn để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả trong mỗi lần xuất hiện. Bộ mặt giả tạo, sự toan tính, ganh ghét, thâm hiểm của nhân vật được Kim Gyu Ri truyền tải một cách tinh tế.

Mê mẩn visual ác nữ Giày Thủy Tinh ở phim mới: Nhan sắc - thời trang thăng hạng, độ ác chả thua gì ngày xưa - Ảnh 3.
Mê mẩn visual ác nữ Giày Thủy Tinh ở phim mới: Nhan sắc - thời trang thăng hạng, độ ác chả thua gì ngày xưa - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/me-man-visual-ac-nu-giay-thuy-tinh-o-phim-moi-nhan-sac-thoi-trang-thang-hang-do-ac-cha-thua-gi-ngay-xua-20220416141608407.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày