6 "mỹ nhân vô danh" được mời casting trên đường, vài năm sau thành siêu sao xứ Hàn: Có cả Song Ji Hyo lẫn Kim Tae Hee luôn

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 16/04/2022

Kim Tae Hee, Song Ji Hyo, Kim Ji Won... bắt đầu sự nghiệp bằng lời mời casting trên phố.

1. Kim Ji Won

Kim Ji Won nhận được lời đề nghị gia nhập công ty khi vẫn còn học trung học. Cô đã trải qua một thời gian đào tạo bằng cách tham gia các lớp học diễn xuất và ca hát tại công ty. Chỉ 3 năm sau, Kim Ji Won cuối cùng cũng được ra mắt trong một đoạn phim quảng cáo. Vào thời điểm đó, nữ diễn viên không nhận ra rằng đây chính là khởi đầu cho sự nổi tiếng phi thường của cô bây giờ.

2. Han Ga In

Han Ga In đã nổi tiếng vì vẻ đẹp của mình từ khi còn đi học. Điều này khiến cô nhận được nhiều lời mời casting đường phố. Tuy nhiên, cô thường từ chối vì muốn tập trung vào việc học hành. Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, Han Ga In quyết định nhận lời mời casting và xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là người mẫu trang bìa của tạp chí trường đại học. Kể từ đó, cô bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình.

3. Kim Tae Hee

Khi còn là sinh viên, Kim Tae Hee đã nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ cũng như sự thông minh của mình. Nữ diễn viên bắt đầu thu hút sự chú ý của các nhân viên từ các công ty quảng cáo khi đi tàu đến trường. Trên chương trình tạp kỹ, cô thú nhận rằng luôn nhận được lời mời casting bất cứ khi nào đi ra ngoài.

4. Seo Hyun Jin

Trong một chương trình, Seo Hyun Jin tiết lộ cô nhận được lời mời casting khi mới 17 tuổi. Seo Hyun Jin có khả năng nhảy nên đã trở thành một idol và debut với MILK. Sau khi nhóm tan rã, cô tập trung vào sự nghiệp diễn viên.

5. Song Ji Hyo

Trong chương trình Running Man năm 2021, Song Ji Hyo thừa nhận rằng cô đã nhận được lời mời casting khi đang làm việc bán thời gian tại một quán cà phê. Kim Jong Kook và HaHa cũng nói về sự nổi tiếng và sức hấp dẫn của cô ấy vào thời điểm đó. Hiện tại, Song Ji Hyo là nữ diễn viên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong làng giải trí.

6. Seo Ji Hye

Lời mời casting trên đường phố đã trở thành bước khởi đầu trong hành trình sự nghiệp của Seo Ji Hye. Nữ diễn viên thu hút sự chú ý của đại diện công ty nhờ vẻ đẹp quyến rũ tuyệt vời khi còn là sinh viên. Seo Ji Hye cũng là một nghệ sĩ nổi tiếng ở trường đại học, vì vậy, cô thường được xếp hạng nhất mỗi khi có một cuộc thi liên quan đến độ nổi tiếng. Cô chỉ chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2003 bằng việc đóng vai chính trong một video ca nhạc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/6-my-nhan-vo-danh-duoc-moi-casting-tren-duong-vai-nam-sau-thanh-sieu-sao-xu-han-co-ca-song-ji-hyo-lan-kim-tae-hee-luon-20220415170218243.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm