Conan ẵm kỷ lục khủng chưa từng có suốt 25 năm tung hoành, ai dè chỉ là "con kiến" so với Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 16/04/2022

Thành tích của Conan phần 25 được xem là tốt nhất từ trước đến nay.

Sự trở lại của Conan trên màn ảnh rộng đang là đề tài nóng sốt hơn cả trong cộng đồng anime. Bên cạnh thông tin quan trọng về Haibara trong tương lai, movie thứ 25 còn vừa lập hàng loạt thành tích đáng nể, chứng tỏ sức hút của chàng thám tử trung học trong thân xác cậu bé cấp 1 vẫn rất khủng.

Cụ thể trong chưa đầy ngày đầu tiên ra rạp, Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Ngày Halloween đã thu về con số 500 triệu Yên, đồng thời thiết lập kỷ lục đáng nể nhân dịp kỷ niệm 25 năm. Đây chính là movie có doanh thu ngày đầu cao nhất, và cũng là movie đạt 500 triệu Yên doanh thu nhanh nhất trong số 25 siêu phẩm chiếu rạp của Conan từ trước đến nay.

Conan ẵm kỷ lục khủng chưa từng có suốt 25 năm tung hoành, ai dè chỉ là con kiến so với Thanh Gươm Diệt Quỷ? - Ảnh 2.

Conan phần 25 lập kỷ lục khủng nhất trong toàn bộ các phim từng ra rạp

Tuy nhiên thành tích này vẫn khó mà sánh ngang với kỷ lục gia của toàn anime nói chung hiện tại - Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận. Sau ngày đầu ra rạp, bản điện ảnh đầu tiên của Thanh Gươm Diệt Quỷ đã thu về khoảng 1,27 tỷ Yên, cũng là con số cao nhất trong lịch sử chiếu rạp Nhật Bản.

Conan ẵm kỷ lục khủng chưa từng có suốt 25 năm tung hoành, ai dè chỉ là con kiến so với Thanh Gươm Diệt Quỷ? - Ảnh 3.

Thanh Gươm Diệt Quỷ vẫn đang giữ kỷ lục cực khủng, rất khó để đánh bại

So với Thanh Gươm Diệt Quỷ, Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Ngày Halloween khó có thể "xô đổ" kỷ lục khủng, thế nhưng chắc chắn sẽ là một movie thành công tiếp theo, thậm chí có thể chạm đến giấc mơ 10 tỷ Yên sau 25 năm. Hiện tại phần phim điện ảnh Conan có doanh thu tại Nhật cao nhất là Cú Đấm Sapphire Xanh với con số 9,3 tỷ.

Conan ẵm kỷ lục khủng chưa từng có suốt 25 năm tung hoành, ai dè chỉ là con kiến so với Thanh Gươm Diệt Quỷ? - Ảnh 4.

Cú Đấm Sapphire Xanh là phần phim Conan có doanh thu cao nhất

Mặt khác 15/4 đích thị là ngày vui của anime vì dù Conan có "lỡ hẹn" với fan Việt thì phòng vé nước ta vẫn có một anime khác thống trị ở vị trí số 1. Trong ngày đầu ra mắt rạp Việt, Jujutsu Kaisen 0 đã thu về hơn 4 tỷ đồng, vượt qua hàng loạt siêu phẩm như Fantastic Beasts 3 hay phim Việt Đêm Tối Rực Rỡ. Có thể thấy tình yêu dành cho anime của khán giả chưa bao giờ nguội đi, thậm chí càng ngày càng thêm phần cháy bỏng.

Conan ẵm kỷ lục khủng chưa từng có suốt 25 năm tung hoành, ai dè chỉ là con kiến so với Thanh Gươm Diệt Quỷ? - Ảnh 5.
Conan ẵm kỷ lục khủng chưa từng có suốt 25 năm tung hoành, ai dè chỉ là con kiến so với Thanh Gươm Diệt Quỷ? - Ảnh 6.

Jujutsu Kaisen 0 ẵm gọn hạng 1 phòng vé ngày 15/4 tại Việt Nam với doanh thu áp đảo

Thám Tử Lừng Danh Conan đang chiếu tại rạp Nhật, trong khi Jujutsu Kaisen 0 đã có mặt tại Việt Nam kể từ ngày 15/4/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/conan-am-ky-luc-khung-chua-tung-co-suot-25-nam-tung-hoanh-ai-de-chi-la-con-kien-so-voi-thanh-guom-diet-quy-20220416111838579.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm