Hóng

Haibara đụng độ "kẻ yêu thầm" biến thái ở phim Conan mới, 1 câu nói đủ khiến fan Việt rùng mình?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:53 15/04/2022

Haibara rất có thể sẽ là nữ chính trong movie Conan sắp tới.

LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ SPOIL AFTER-CREDIT CỦA CONAN MOVIE 25.

Vào ngày 15/4, movie thứ 25 của Conan với nhan đề Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Ngày Halloween đã chính thức công chiếu tại Nhật Bản và một số quốc gia (tiếc là không có Việt Nam). Thế nhưng hiện tại nội dung vắn tắt nhưng cực kì quan trọng của đoạn after-credit đang khiến fan Việt vô cùng sôi sục.

Haibara đụng độ kẻ yêu thầm biến thái ở phim Conan mới, 1 câu nói đủ khiến fan Việt rùng mình? - Ảnh 1.

Movie 25 của Conan có after-credit

Cụ thể after-credit ở cuối Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Ngày Halloween đã giới thiệu sơ nét về movie 26 sắp tới, với sự xuất hiện của một nhân vật đã lâu không gặp - Gin. Tên tóc dài đáng sợ của Tổ chức Áo đen chỉ nói vỏn vẹn một câu nhưng lại khiến fan vô cùng háo hức và rùng mình: "Tôi rất muốn gặp cô, Sherry". Sherry ở đây không ai khác chính là Ai Haibara.

Haibara đụng độ kẻ yêu thầm biến thái ở phim Conan mới, 1 câu nói đủ khiến fan Việt rùng mình? - Ảnh 2.

Haibara trở thành tâm điểm của movie 26?

Haibara đụng độ kẻ yêu thầm biến thái ở phim Conan mới, 1 câu nói đủ khiến fan Việt rùng mình? - Ảnh 3.

Câu nói "muốn gặp Sherry" của Gin khiến fan Conan rùng mình

Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về movie 26 của Conan, nhất là khi movie 25 chỉ vừa ra rạp được vài tiếng đồng hồ. Một số fan Việt dự đoán rằng movie 26 sắp tới nhiều khả năng sẽ xoay quanh Tổ chức Áo đen, đặc biệt xoáy sâu vào hành trình truy lùng Ai Haibara (hay nói đúng hơn là Shiho Miyano) của Gin. Sau tất cả thì cốt truyện về Tổ chức Áo đen vẫn đóng vai trò quan trọng nhất, đồng thời được fan Conan vô cùng yêu thích.

Netizen Việt bình luận:

- Movie 25 chưa có nữa, nhưng mà nghe về Tổ chức Áo đen thì đợi hết thanh xuân cũng được.

- Mong là Haibara được một lần làm nhân vật chính trong movie chứ cứ ở nhà gõ máy tính, ngồi ngáp với tư cách nhân vật quần chúng thì buồn lắm.

- Movie 26 có Tổ chức Áo đen và Sherry, chưa gì mà đã biết sẽ bùng nổ lắm rồi.

- Nhiều khi đọc thoại lại tưởng Gin xem Sherry là người trong lòng nữa đó.

Tổng hợp từ Conan Vietnam FC

Như trước đó trong truyện tranh, Gin và Shiho/ Haibara có mối quan hệ vô cùng phức tạp, thậm chí có thể tồn tại tình yêu (chí ít là ở phía Gin). Vì vậy màn tái hợp này chắc chắn sẽ khiến màn ảnh rộng bùng nổ, cũng đánh dấu lần đầu Haibara trở thành nữ chính sau 25 phần phim chỉ tham gia "cho vui".

Haibara đụng độ kẻ yêu thầm biến thái ở phim Conan mới, 1 câu nói đủ khiến fan Việt rùng mình? - Ảnh 5.

Gin được cho là có tình cảm hướng về Haibara/ Shiho, song lại khá phức tạp. Hắn còn hay tưởng tượng cảnh Shiho không mặc quần áo

Thế nhưng trước khi đón chờ movie 26 thì Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Ngày Halloween đã chính thức công chiếu vào ngày 15/4/2022. Hiện tại chưa rõ khi nào phim sẽ về với các rạp của Việt Nam.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/after-credit-nong-cua-phim-conan-vua-ra-rap-haibara-tai-hop-ke-yeu-tham-bien-thai-1-cau-noi-du-khien-fan-viet-rung-minh-2022041510380393.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm