Cảnh hôn tự ứng biến của cặp đôi "dưới 18" ồn ào nhất màn ảnh: Nữ chính gặp "sang chấn" lại bị ekip đổ lỗi, ai đúng ai sai?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 16/04/2022

Đây là cảnh hôn không nằm trong kịch bản từng khiến ekip Stranger Things hứng chịu chỉ trích.

Có nhiều cảnh hôn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, nhưng cũng có không ít cảnh hôn khiến người xem chột dạ, thậm chí càng sốc hơn khi nó là... "khúc biến tấu" của chính diễn viên. Trường hợp xảy ra với hai diễn viên dưới 18 tuổi này từng khiến cư dân mạng một phen đau đầu.

Cảnh hôn tự ứng biến của cặp đôi dưới 18 ồn ào nhất màn ảnh: Nữ chính gặp sang chấn lại bị ekip đổ lỗi, ai đúng ai sai? - Ảnh 1.

Series Stranger Things đã dính phải ồn ào chỉ vì một cảnh hôn

Trong mùa 2 của bom tấn truyền hình Stranger Things, tuyến tình cảm của hai nhân vật Max (Sadie Sink) và Lucas (Caleb McLaughlin) được nhiều khán giả yêu thích hết mực vì quá dễ thương và nhẹ nhàng, cho đến khi phim đi dần đến những tập cuối. Cả hai khi ấy đã trao nhau một nụ hôn sâu, xác nhận tình cảm của mình. Tuy nhiên toàn bộ câu chuyện về cảnh hôn bất ngờ này lại không hề đơn giản.

Cảnh hôn tự ứng biến của cặp đôi dưới 18 ồn ào nhất màn ảnh: Nữ chính gặp sang chấn lại bị ekip đổ lỗi, ai đúng ai sai? - Ảnh 2.
Cảnh hôn tự ứng biến của cặp đôi dưới 18 ồn ào nhất màn ảnh: Nữ chính gặp sang chấn lại bị ekip đổ lỗi, ai đúng ai sai? - Ảnh 3.

Cảnh hôn này khiến cả hai và ekip sản xuất Stranger Things gặp rắc rối

Trong một cuộc phỏng vấn cùng với NSX Ross Duffer, khi được hỏi liệu rằng cảnh hôn trong Stranger Things có nằm trong kịch bản không, Sadie Sink đã trả lời: "Không, nụ hôn không có trong kịch bản. Bữa đầu tiên tôi đến quay cảnh vũ hội, lúc tôi và Noah đang đi loanh quanh thì Ross đã bảo ‘Sadie, chuẩn bị cảnh hôn nha’. Sau đó tôi kiểu ‘Không thể nào, cái này đâu có trong kịch bản’, rồi cả ngày tôi bị stress vô cùng".

Thế nhưng Ross Duffer lại lập tức phản bác rằng lúc ấy anh chỉ đùa, sau đó đổ lỗi cho cô nàng vì đã phát hoảng và tự biên tự diễn cảnh hôn như thế chứ anh hoàn toàn không ép buộc gì.

Cảnh hôn tự ứng biến của cặp đôi dưới 18 ồn ào nhất màn ảnh: Nữ chính gặp sang chấn lại bị ekip đổ lỗi, ai đúng ai sai? - Ảnh 4.

Anh em nhà Duffer vấp phải chỉ trích vì gợi ý cho hai diễn viên dưới 18 tuổi đóng cảnh hôn ngoài kịch bản

Chính vì câu trả lời này mà ekip Stranger Things đã nhận về muôn lời chỉ trích từ netizen. Nhiều người cho rằng bản thân thuộc ekip sản xuất, Ross Duffer không nên đùa giỡn những chuyện liên quan đến công việc, nhất là lúc ấy Sadie Sink còn nhỏ, chỉ có thể vâng lời người lớn. Thế nhưng cũng có ý kiến cho rằng thực chất Duffer không trách cứ gì Sink, chỉ là những chia sẻ đáng yêu giữa ekip với nhau thôi. Ngược lại Sink cũng đã lên tiếng, khẳng định tuy ban đầu không thoải mái nhưng cô không cảm thấy bị thúc ép để thực hiện cảnh hôn ấy.

Cảnh hôn tự ứng biến của cặp đôi dưới 18 ồn ào nhất màn ảnh: Nữ chính gặp sang chấn lại bị ekip đổ lỗi, ai đúng ai sai? - Ảnh 5.

"Hai người đàn ông trưởng thành, NSX của Stranger Things ép hai đứa trẻ hôn nhau trên phim", netizen từng bất bình thế này với ekip

Cảnh hôn tự ứng biến của cặp đôi dưới 18 ồn ào nhất màn ảnh: Nữ chính gặp sang chấn lại bị ekip đổ lỗi, ai đúng ai sai? - Ảnh 6.

Lúc quay cảnh này Sink mới 15 tuổi còn McLaughlin thì 16

Thế nhưng chuyện cũng đã rồi, cảnh hôn bất chợt giữa Lucas và Max cũng đã xảy ra. May mắn là câu chuyện này không ảnh hưởng quá lớn đến tiến trình cốt truyện cũng như chất lượng series Stranger Things. Sắp tới phim sẽ trở lại với mùa 4, hứa hẹn mang đến cuộc chiến mãn nhãn giữa nhóm Eleven và những thế lực đen tối để phục vụ khán giả đã mòn mỏi chờ đợi suốt 3 năm kể từ mùa 3.

Cảnh hôn tự ứng biến của cặp đôi dưới 18 ồn ào nhất màn ảnh: Nữ chính gặp sang chấn lại bị ekip đổ lỗi, ai đúng ai sai? - Ảnh 7.

Stranger Things mùa 4 - hồi 1 chính thức lên sóng từ ngày 27/5/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/canh-hon-tu-ung-bien-cua-cap-doi-duoi-18-on-ao-nhat-man-anh-nu-chinh-gap-sang-chan-lai-bi-ekip-do-loi-ai-dung-ai-sai-20220415232647058.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày