Fan Việt “ném đá” Dương Tử vì dám “mượn” váy áo Đàm Tùng Vận mà chưa xin phép, mặc thấy quê mùa chứ đẹp chỗ nào?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 16/04/2022

Đoàn làm phim Trường Tương Tư thiếu kinh phí đến mức phải để Dương Tử mặc lại đồ của người khác.

Dự án phim cổ trang hoa ngữ Trường Tương Tư dù chưa lên sóng song đã thu hút được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng do loạt tạo hình được hé lộ của nữ chính Dương Tử trong hậu trường. Tranh cãi xung quanh màn cải trang nam khá thất bại của cô nàng chưa hạ nhiệt thì mới đây, khán giả tiếp tục dấy lên nghi ngờ Trường Tương Tư "mượn" lại trang phục của Cẩm Tâm Tựa Ngọc cho Dương Tử mặc.

Phim mới của Dương Tử chưa chiếu đã lộ nghi vấn mượn phục trang từ Cẩm Tâm Tựa Ngọc? - Ảnh 1.

Tạo hình giả trai gây thất vọng của Dương Tử trước đó

Sau khi hình ảnh mới nhất của Dương Tử trên phim trường Trường Tương Tư mới được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra sự quen thuộc của bộ trang phục mà nữ diễn viên đang mặc. Hóa ra bộ trang phục này trước đó đã từng được Đàm Tùng Vận mặc trong dự án Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Từ kiểu dáng cho tới màu sắc của hai bộ trang phục này hoàn toàn tương đồng, đoàn làm phim Trường Tương Tư chỉ thay đổi duy nhất chiếc đai thắt eo của Dương Tử để tạo điểm khác biệt so với phiên bản gốc mà thôi.

Dương Tử phải mặc lại đồ của Đàm Tùng Vận từ phim cũ ư?

Không dừng lại ở nữ chính Dương Tử mà ngay cả nữ phụ của Trường Tương Tư cũng không tránh khỏi số kiếp mặc chung đồ... Cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn liệu rằng kinh phí của đoàn làm phim phải chăng đang vô cùng eo hẹp nên mới phải đi "mượn" phục trang của phim khác cho nhân vật của mình mặc?

Trang phục của hai nữ phụ cũng giống nhau y xì đúc

Trong Trường Tương Tư, Dương Tử vào vai nữ chính Tiểu Yêu mất mẹ từ nhỏ, lại bị cha ghẻ lạnh, phải sống cô đơn. Lớn lên, cô vướng vào chuyện tình yêu phức tạp cùng những nam nhân gồm Đồ Sơn Cảnh (Trương Vãn Ý) - chàng công tử Đồ Sơn mạnh kinh doanh, Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ) - tướng lĩnh nghĩa quân Thần Nông và Chuyên Húc (Đặng Vi) - biểu ca của Tiểu Yêu từng bị chia cắt từ nhỏ. Tuy nhiên điều đáng nói hơn là Tiểu Yêu luôn chôn giấu một bí mật thầm kín, đó là năng lực Trụ nhan hoa có thể giúp nàng thay hình đổi dạng, song không thể biến ra hình dạng nguyên bản của mình.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Có khi nào thiếu kinh phí nên mượn trang phục của bộ Cẩm Tâm Tựa Ngọc không ta?

- Trùng của nữ chính thì thôi đã đành, đây lại trùng tới cả của nữ phụ nữa mới chịu cơ.

- Trông hai bộ chẳng khác nhau là mấy, chắc mượn lại rồi mặc rồi chứ gì nữa.

- Phim này tạo hình chán ghê, mấy bữa trước có ảnh cô Tử giả trai trông cũng không có hi vọng lắm.

Tổng hợp từ Cbiz Phim Hoa Ngữ

Trường Tương Tư hiện chưa xác định ngày lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/fan-viet-nem-da-duong-tu-vi-dam-muon-vay-ao-dam-tung-van-ma-chua-xin-phep-mac-thay-que-mua-chu-dep-cho-nao-20220416104544348.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày