Bị đổi hồn với Thái Hòa, Kaity Nguyễn gặp đủ chuyện khiếp sợ nhất đối với con gái

Paul, Theo Helino 07:07 10/12/2018

Khi hai cha con Kaity Nguyễn và Thái Hòa bị hoán đổi linh hồn cho nhau trong "Hồn Papa, Da Con Gái", thể xác của Kaity Nguyễn đã bị người cha là Thái Hòa đem ra "hành hạ" với đủ mọi nỗi sợ của con gái.

Phim Hồn Papa, Da Con Gái do Kaity NguyễnThái Hòa đóng chính vừa tung trailer chính thức. Trong đó, chỉ vì bị tráo đổi linh hồn với người cha quá "vô tư", thể xác của Châu (Kaity Nguyễn) đã gặp phải mọi "nỗi sợ" của một cô gái tuổi teen.

Trailer chính thức của "Hồn Papa, Da Con Gái"

Ăn tinh bột: Béo!

Hải trong thân xác của con gái thoải mái ăn tinh bột mà không quan tâm đến chuyện mập lên.

Cân nặng là một điều được các cô gái tuổi teen theo dõi rất kỹ. Chính vì vậy mà phần lớn các cô nàng đều kiêng tinh bột. Thế nhưng khi Châu bị trao đổi thân xác với cha của mình, Hải (Thái Hòa) lại không hề quan tâm đến điều đó mà cứ ăn "trau dồi" tinh bột thoải mái.

Hút thuốc lá: Da xấu!

Nhan sắc chính là một trong những thứ quan trọng nhất đối với con gái. Thế mà khi ở trong thể xác của con gái mình, Hải lại không hề bận tâm đến điều này. Anh thỏa sức hút thuốc, hút vape... để cuối cùng bị con gái chất vấn vì hút thuốc rất có hại cho làn da của Châu.

Thân xác của Châu ngang nhiên hỏi xin... thuốc lá từ bạn trai.

Mất mặt trước đám đông

Cháy váy trước mặt đám đông là một điều xấu hổ.

Tai nạn quần áo ở nơi công cộng là ác mộng của mọi cô gái. Vậy mà trong Hồn Papa, Da Con Gái, khi đang ở trong cơ thể của con gái mình, Hải lại vô ý thế nào mà để cho bộ "cánh" của Châu bị bắt lửa cháy tưng bừng trước mặt vô số người lạ lẫn người quen. Hậu quả của việc này không ai gánh chịu chính là cô con gái Châu chứ ông bố vô tư nào có biết gì?

Ngoài ra, Hải trong thân xác của con gái mình còn vô tư "phá hoại" buổi biểu diễn múa của con bằng cách mặc quần áo ballet nhưng lại... múa võ khiến ban giám khảo phải nhướn mày khó hiểu. Liệu màn thử vai này có thành công nhờ tính sáng tạo hay không thì không biết nhưng rõ ràng hành động này của ông Hải đã bị ban giám khảo, qua nét mặt của họ, đánh giá là... kỳ quặc.

Làm chuyện xấu hổ trước mặt "crush"

Để mất hình tượng xinh đẹp trước mặt người mình thích cũng kinh khủng đối với các thiếu nữ không kém. Đằng này, ông Hải trong thân xác của Châu lại hại con mình một phen không thể đỡ nổi. Vì ăn quá nhiều tinh bột nên Hải bị no ư và đã... ói trước mặt người bạn trai mà Châu thích (Gi A Nguyễn). Khiến hình ảnh của cô con gái bị hư hại nặng nề.

Vì ăn quá nhiều tinh bột nên ông Hải (Trong thân xác của Châu) bị no và ói mặt xanh mặt vàng trước mặt "crush" của con gái.

Hồn Papa, Da Con Gái là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của hai cha con Hải và Châu . Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Bị đổi hồn với Thái Hòa, Kaity Nguyễn gặp đủ chuyện khiếp sợ nhất đối với con gái - Ảnh 7.

Poster chính thức của phim.

Chính tính cách vô tư thái quá của Hải đã làm khuấy động cuộc sống vốn đã được lên kế hoạch đâu ra đó của Châu. Thế nhưng cô con gái chắc chắn cũng không vừa. Sự cứng nhắc và quy tắc của cô nàng nhất định sẽ làm "hại" đến công việc sáng tạo của cha mình không kém. Cùng đón xem những "tai họa" mà bộ đôi cha - con gái rắc rối này sẽ gặp phải khi phim Hồn Papa, Da Con Gái ra rạp vào ngày 28/12/2018 nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm