Nghẹt thở xem Ngô Thanh Vân rượt đuổi và hét thất thanh đau đớn trong teaser mới của "Hai Phượng"

Paul, Theo Helino 22:06 09/12/2018

Dự án hành động của "Đả Nữ" Ngô Thanh Vân với tư cách là diễn viên vừa tung teaser thứ 2 với những cảnh rượt đuổi, hành động nghẹt thở và tiếng thét nghe nhói lòng của người mẹ Hai Phượng.

Teaser thứ hai của phim điện ảnh hành động Hai Phượng vừa được công bố. Đoạn teaser tuy không dài nhưng đã bắt đầu tiết lộ nhiều hơn những thông tin về dự án phim cuối cùng mà "Đả Nữ" Ngô Thanh Vân đóng phim. Đặc biệt, điểm nhấn của đoạn teaser chính là ở phân đoạn rượt đuổi nghẹt thở trên tàu cùng với tiếng thét thất thanh nhưng nhói lòng của Ngô Thanh Vân.

Đoạn teaser thứ hai của "Hai Phượng"

Trong teaser, xuất hiện nhiều hơn những cảnh hành động của Hai Phượng, những cú lia máy lướt từ trên cao hay những cảnh quay trực diện đều vô cùng mãn nhãn. Nội dung teaser, có thể thấy, phim Hai Phượng nhắc đến một vấn nạn đang rất thời sự hiện nay, đó là nạn bắt cóc trẻ em. Chỉ một phút lơ là, bé Mai (Cát Vi) con gái của Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) đã bị bắt cóc. Song song với những phân đoạn rượt đuổi giao đấu nghẹt thở, tiếng thét thất thanh nhưng nghe sao tuyệt vọng của người mẹ mất con, Hai Phượng khiến người xem như nhói lòng.

Tiếng thét thất thanh của Hai Phượng khiến người xem phải nhói lòng.

Phân cảnh hành động trên tàu cũng cực kỳ đẹp mắt.

Nghẹt thở xem Ngô Thanh Vân rượt đuổi và hét thất thanh đau đớn trong teaser mới của Hai Phượng - Ảnh 5.
Nghẹt thở xem Ngô Thanh Vân rượt đuổi và hét thất thanh đau đớn trong teaser mới của Hai Phượng - Ảnh 6.

Bé Mai, con gái của Hai Phượng bị bắt cóc.

Ngô Thanh Vân và đạo diễn Lê Văn Kiệt đã khéo léo đưa những thước phim về đề tài xã hội lên màn ảnh một cách đầy xúc tích và cô đọng. Câu chuyện không chỉ nói về hai mẹ con Hai Phượng mà còn nói về tinh thần hy sinh vì con cái của người phụ nữ Việt Nam cũng như sức mạnh tiềm tàng ẩn sau bên trong những thân hình trước nay đều bị coi là "phái yếu". Tiếng thét đầy đau đớn của Hai Phượng trong đoạn teaser: "Con Tao Đâu?" vang lên như lột tả những nội lực tiềm tàng nhưng cũng nghe như tuyệt vọng vô cùng của người phụ nữ quyết tâm giành lại đứa con mà mình thương hơn chính mạng sống.

Nghẹt thở xem Ngô Thanh Vân rượt đuổi và hét thất thanh đau đớn trong teaser mới của Hai Phượng - Ảnh 7.

Trước cảnh đứa con thân yêu bị bắt mất, Hai Phượng bắt buộc phải đứng lên đấu tranh.

Nghẹt thở xem Ngô Thanh Vân rượt đuổi và hét thất thanh đau đớn trong teaser mới của Hai Phượng - Ảnh 8.
Nghẹt thở xem Ngô Thanh Vân rượt đuổi và hét thất thanh đau đớn trong teaser mới của Hai Phượng - Ảnh 9.

Hai Phượng bị đưa vào tình huống phải làm những việc mình không muốn làm cũng như phải nhiều lần vượt qua giới hạn của bản thân.

Ngoài ra, sự dũng cảm theo đuổi đề tài phức tạp về nạn bắt cóc trẻ em khiến Hai Phượng trở thành một trong những dự án dám chạm đến góc tối của nỗi sợ của con người. Và câu tagline "Nỗi sợ chỉ làm cảm giác" đã khiến đoạn teaser không trở nên nhạt nhòa mà đọng lại trong tâm trí của khán giả về hiện thực gai góc của cuộc sống.

Nghẹt thở xem Ngô Thanh Vân rượt đuổi và hét thất thanh đau đớn trong teaser mới của Hai Phượng - Ảnh 10.
Nghẹt thở xem Ngô Thanh Vân rượt đuổi và hét thất thanh đau đớn trong teaser mới của Hai Phượng - Ảnh 11.

Hai Phượng kể về chuyến phiêu lưu của người mẹ đi tìm con.

Hai Phượng là bộ phim hành động do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính. Phim do đạo diễn Lê Văn Kiệt kết hợp cùng với Studio68 thực hiện. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào 22.02.2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm