Phát hiện cái kết của "Gái Già Lắm Chiêu 2" giống y hệt trong phim Hollywood 15 năm trước

Paul, Theo Helino 16:31 09/12/2018

Bất ngờ khi thấy những điểm na ná nhau giữa đoạn kết của hai bộ phim một Việt, một Hollywood. "Gái Già Lắm Chiêu 2 " chỉ mới ra mắt 2018 còn "How To Lose A Guy In 10 Days" đã ra mắt từ... 15 năm trước.

(Lưu ý: bài viết có tiết lộ nội dung phim, cân nhắc trước khi đọc)

Gái Già Lắm Chiêu 2 chỉ mới vừa ra rạp, thế nhưng fan của dòng phim Hollywood đi xem phim sẽ phát hiện ra ngay điều "quen thuộc" ở đoạn cuối phim. Với cảnh rượt đuổi bằng xe máy khá là gay cấn của chàng máy bay Jack (Lê Xuân Tiền) đuổi theo cô nàng Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc).

Đoạn kết "quen quen" của "How To Lose A Guy In 10 Days"

Điểm chung ở hai đoạn kết này, đó là cả hai anh chàng Jack (Lê Xuân Tiền) trong Gái Già Lắm Chiêu 2 và Ben (Matthew McConaughey) đều mang hai chậu cây "tình yêu" bỏ lên phía sau xe moto, đều "vô tình" nhìn thấy bạn gái của mình và cả hai phim đều có màn rượt đuổi gay cấn của chàng trai đẹp để giành lấy tình yêu của cô gái.

Phát hiện cái kết của Gái Già Lắm Chiêu 2 giống y hệt trong phim Hollywood 15 năm trước - Ảnh 2.

Màn kết của cặp đôi này cũng là một màn săn đuổi giữa xe moto, xe hơi và... nhánh cây tình yêu của chàng phi công và nàng máy bay.

Ngoài ra, ở hai phim này còn có một điểm chung nữa đó là cả hai cô gái, nhân vật chính, Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Andie (Kate Hudson). Đó là cả hai cô nàng đều làm trong ngành báo chí. Nếu Andie là một biên tập viên trong mảng tạp chí, viết về LifeStyle (Phong Cách Sống) thì cô nàng Ms.Q lắm chiêu trò lại là một người dẫn chương trình trong một chương trình truyền hình về Showbiz.

Phát hiện cái kết của Gái Già Lắm Chiêu 2 giống y hệt trong phim Hollywood 15 năm trước - Ảnh 3.
Phát hiện cái kết của Gái Già Lắm Chiêu 2 giống y hệt trong phim Hollywood 15 năm trước - Ảnh 4.

"Nhánh cây tình yêu" cũng là một điểm chung "bất ngờ" giữa hai bộ phim. Ở Gái Già Lắm Chiêu 2, thì đó là hai nhánh cỏ xạ hương (Hương Thảo, Rosemary) còn ở How To Lose A Guy In 10 Days thì chỉ đơn thuần là một chậu cây cảnh. Thế nhưng, cả hai nhánh cây này đều giữ một vai trò quan trọng đó là... quyết định tình yêu giữa cả hai cặp đôi. Nếu nhánh cây ấy chết, có nghĩa là tình yêu sẽ không còn. Có điều, cả hai nhánh cây đều... chết thật, thế mà chẳng có cặp nào chia tay cả.

Phát hiện cái kết của Gái Già Lắm Chiêu 2 giống y hệt trong phim Hollywood 15 năm trước - Ảnh 5.

Ở "Gái Già Lắm Chiêu 2" thì là nhánh cỏ xạ hương (Hình minh họa)

Phát hiện cái kết của Gái Già Lắm Chiêu 2 giống y hệt trong phim Hollywood 15 năm trước - Ảnh 6.

Còn ở "How To Lose A Guy In 10 Days" lại là một nhánh cây cảnh.

Gái Già Lắm Chiêu 2 là câu chuyện kể về những cô gái thành thị, thượng lưu và hiện đại. Cuộc sống hạnh phúc với sự nghiệp, bạn bè và chẳng cô nào cần đến tình yêu. Cho đến khi tình yêu đến tận nhà bấm chuông gọi cửa, dưới hình dạng một anh chàng "phi công" vừa đẹp trai vừa nóng bỏng, các bà "chị già" làm sao thoát được đây?

Còn những "điểm chung" nào ở cả hai bộ phim nữa? Hãy đích thân ra rạp để khám phá nhé! Gái Già Lắm Chiêu 2 sẽ được ra rạp từ ngày 17/12/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm