"Máy bay" Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được "phi công" Lê Xuân Tiền trong "Gái Già Lắm Chiêu 2"

Chọng Chọng/Ảnh: Hòa Trần, Theo Helino 17:07 07/12/2018

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng bộ phim "Gái Già Lắm Chiêu 2" đã chính thức ra mắt khán giả thông qua buổi họp báo ngày 7/12. Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ về câu chuyện hậu trường đằng sau câu chuyện "giường chiếu" giữa cô và chàng mẫu điển trai Lê Xuân Tiền.

Chiều ngày 7/12, vừa diễn ra buổi họp báo ra mắt phim Gái Già Lắm Chiêu 2 với cặp đôi diễn viên chính là Ninh Dương Lan Ngọc và chàng mẫu đẹp trai Lê Xuân Tiền. Trong buổi họp báo, Ninh Dương Lan Ngọc đã vui vẻ chia sẻ với báo giới về những câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh cảnh... giường chiếu của cặp đôi trong phim.

Ngay trong đoạn trailer phim, khán giả cũng có thể thấy cảnh "giường chiếu" giữa nhân vật Ms.Q (Lan Ngọc) và anh chàng Jack (Lê Xuân Tiền) xuất hiện chỉ trong vài phân đoạn ngắn. Trong buổi họp báo, khi được đặt câu hỏi về cảnh giường chiếu, Lan Ngọc và Xuân Tiền đã thoải mái chia sẻ về những câu chuyện hậu trường của phân cảnh này. Lan Ngọc cho biết: "Cảnh này quay khá khó khăn, sau nhiều lần quay không được, đạo diễn đã ra lệnh cho Xuân Tiền phải... cởi hết quần áo để cho cảnh quay được chân thật hơn. Ngọc cũng khá hồi hộp khi biết điều này nhưng sau đó thì khi bấm máy thì đoàn phim lại... chèn một đống chăn gối vào giữa hai người để cho cảnh quay được an toàn hơn". Lan Ngọc cũng đùa rằng thực ra khi quay phim này, Xuân Tiền được các đạo diễn... "canh" khá kĩ nên cho dù có muốn cũng không... "sơ múi" gì được.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 1.

Cặp đôi diễn viên chính của Gái Già Lắm Chiêu 2.

Sau thành công của Cô Ba Sài Gòn, Gái Già Lắm Chiêu 2 là dự án lớn tiếp theo của Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ diễn viên khá im ắng trong gần một năm vừa qua, vậy nên tất cả các fan đang mong đợi một sự trở lại hoành tráng và thành công của cô.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc

Được biết đến nhiều hơn với vai trò người mẫu, vai nam chính trong Gái Già Lắm Chiêu là vai diễn đầu tiên của Lê Xuân Tiền nhưng dường như anh không hề gặp bất kì áp lực nào. Nam diễn viên xuất hiện thoải mái, tự tin trong buổi họp báo ra mắt phim.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 3.

Lê Xuân Tiền

Gái Già Lắm Chiêu 2 được đạo diễn bởi bộ đôi đạo diễn quen thuộc Bảo Nhân và Nam Cito. Cả hai đã thành công khi tạo nên Gái Già Lắm Chiêu phần 1 với những màu sắc mới mẻ. Trong phần 2 bộ phim, liệu bộ đôi đạo diễn sẽ tung những "chiêu" nào để chinh phục người xem?

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 4.

Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito

Hình ảnh một số diễn viên khác trong buổi họp báo:

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 5.

Thùy Anh

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 6.

Phương Lan

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 7.

Thoại Tiên

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 8.

Dàn diễn viên "Gái Già Lắm Chiêu 2"

Ngoài ra, tại sự kiện ra mắt phim còn có rất nhiều khách mời đến tham dự để cùng chung vui, chia sẻ với dàn diễn viên "Gái Già Lắm Chiêu 2".

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 9.

Diễn viên Diễm My cũng đảm nhận một vai trong phim.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 10.

Diễm My trả lời phỏng vấn cùng MC Tiến Công, cũng là một diễn viên trong phim.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 11.

Á Hậu Mâu Thủy.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 12.

Ca sĩ Thanh Duy đến chung vui cùng người em gái Thùy Anh.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 13.

Dàn mẫu nam đến chúc mừng Lê Xuân Tiền.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 14.

Diễn viee Tiến Công vừa tham gia một vai diễn trong phim vừa đảm nhận vai trò MC buổi ra mắt.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 15.

Anh chàng S.T cũng tham gia vào một vai diễn trong phim.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 16.

Người mẫu Thùy Dương.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 17.

Người mẫu Trà My.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 18.

Người mẫu Quang Hùng.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 19.

Vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 20.

Nữ diễn viên Puca

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 21.

"Gái Già" đời đầu, Diễm My 9x.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 22.

Nữ diễn viên Nam Thư.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 23.

Bb Trần bên cạnh Phương Lan và Nam Thư.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 24.

Kathy Uyên, người đóng vai trò là cố vấn diễn xuất cho dự án "Gái Già Lắm Chiêu 2" cũng đến tham dự buổi ra mắt phim.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 25.

Người mẫu Huy Quang The Face chụp ảnh cùng BB Trần.

Máy bay Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lí do không xơ múi gì được phi công Lê Xuân Tiền trong Gái Già Lắm Chiêu 2 - Ảnh 26.

Nam Hee.

Trailer chính thức của "Gái Già Lắm Chiêu 2"

Tiếp nối thành công từ phần một, Gái Già Lắm Chiêu 2 tiếp tục mang đến câu chuyện "phi công trẻ lái máy bay bà già" và hứa hẹn tạo ra nhiều tiếng cười cho người xem. Phim có những suất chiếu sớm từ 7/12 và chính thức trình làng khán giả toàn quốc vào ngày 14/12.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày