Sau "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt, Cao Thái Hà tiến cung và giống y hệt... Cao Quí Phi?

Paul, Theo Helino 18:41 06/12/2018

Không lâu sau khi dự án "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt vừa kết thúc, Cao Thái Hà đã bắt tay ngay vào dự án mới và lần này cô... tiến cung?

Vừa qua, nữ diễn viên Cao Thái Hà vừa tiết lộ trên trang cá nhân một hình ảnh về dự án mới Bí Mật Trường Sanh Cung mà cô đang tham gia. Nhân vật của Cao Thái Hà lần này không hiểu sao lại giống Cao Quý Phi (Đàm Trác) trong Diên Hi Công Lược đến lạ?

Sau Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Cao Thái Hà tiến cung và giống y hệt... Cao Quí Phi? - Ảnh 1.

Hình ảnh được Cao Thái Hà tiết lộ trên trang cá nhân.

Sau Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Cao Thái Hà tiến cung và giống y hệt... Cao Quí Phi? - Ảnh 2.

Tạo hình nhân vật của Cao Thái hà trong phim.

Ngoài phần tiết lộ rằng dự án tiếp theo của nữ diễn viên sẽ mang tên Bí Mật Trường Sanh Cung và tên nhân vật của mình là Trang Quý Phi ra, ở phần chú thích của hình ảnh cũng không thấy nữ diễn viên chia sẻ gì thêm về vai diễn của mình. Thế nhưng, fan của Diên Hi Công Lược đã có thể ngờ ngợ cảm nhận được sự giống nhau chút đỉnh giữa nhân vật Trang Quý Phi của Cao Thái Hà và nhân vật Cao Quý Phi của Đàm Trác trong web drama đình đám cung đấu hồi đầu năm.

Sau Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Cao Thái Hà tiến cung và giống y hệt... Cao Quí Phi? - Ảnh 3.

Liên lạc với nữ diễn viên, Cao Thái Hà cũng tiết lộ thêm một chút về vai diễn của mình. Cô chia sẻ: "Dự án tiếp theo của Hà sẽ là một dự án web drama cung đấu. Nhân vật của Hà tên là Trang Quý Phi, một phi tần trong cung với gia thế khá là khủng".

Sau Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Cao Thái Hà tiến cung và giống y hệt... Cao Quí Phi? - Ảnh 4.

Gia thế của nhân vật Trang Quý Phi của Cao Thái Hà cũng na ná giống gia thế của Cao Quý Phi trong Diên Hi Công Lược.

Cao Thái Hà còn chia sẻ thêm rằng nhân vật của cô cũng là ái nữ của một vị Tướng có tầm quan trọng rất lớn trong triều, vì vậy nên Trang Quý Phi có tính tình khá bạo ngược. Cũng nhờ gia thế khủng mà khá nhiều người trong triều, kể cả hoàng thượng đều phải e sợ cô nàng. Đây cũng lại là một điểm chung giữa nhân vật Trang Quý Phi và Cao Quý Phi của Diên Hi Công Lược. Khi mà Cao Quí Phi cũng là con của một đại thần có thế lực trong triều và cũng dựa vào thế lực của cha mà tác oai tác quái.

Hiện tại, dự án Bí Mật Trường Sanh Cung mới chỉ bắt đầu bấm máy. Thế nhưng, việc Cao Thái Hà vào vai một nhân vật với tạo hình và câu chuyện khá giống Cao Quý Phi của Diên Hi Công Lược khiến người xem phải tò mò ít nhiều về nội dung và kịch bản của phim.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày