Bạn có phát hiện ra “quả trứng phục sinh” về John Wick trong poster phim Deadpool Giáng Sinh không?

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 15:55 06/12/2018

Có vẻ như anh chàng Ryan Reynolds không từ mọi thủ đoạn để thể hiện sự lầy lội của Deadpool trên màn ảnh rộng.

Sau màn ra mắt thành công của Deadpool 2 hồi tháng 5, Ryan Reynolds và Fox quyết định tung ra phiên bản PG-13 (dành cho độ tuổi từ 13 trở lên) của bộ phim với tựa đề Once Upon a Deadpool. Tấm poster mới ra lò của tác phẩm được thiết kế với hình ảnh Deadpool không khác gì… Chúa giáng trần. Song, điểm nhấn lại nằm ở chú chó nhỏ ngay góc phải bức ảnh.

Bạn có phát hiện ra “quả trứng phục sinh” về John Wick trong poster phim Deadpool Giáng Sinh không? - Ảnh 1.

Tấm poster của "Once Upon a Deadpool" với chú chó ở góc phải.

Đây đích thị là chú cún của John Wick (Keanu Reeves) vốn đã bị giết trong phần phim đầu tiên. Chi tiết này nhằm nhắc tới việc David Leitch – người cầm trịch Deadpool 2 vốn cũng là đồng đạo diễn của John Wick (2014). Ông cũng từng được giới thiệu một cách lầy lội trong đoạn mở đầu phim là "kẻ đã giết con chó của John Wick".

Theo các nguồn tin, phiên bản PG-13 sẽ có thêm nhiều cảnh phim mới để tôn vinh ngày Giáng sinh cũng như cắt bớt những cảnh máu me bạo lực. Tổng thể nội dung phim sẽ không thay đổi là bao so với Deadpool 2. Ngoài ra, Once Upon a Deadpool còn có thêm sự góp mặt của Fred Savage - một nam diễn viên chuyên gắn với những hài hước, ngờ nghệch - như trong tấm poster.

Bạn có phát hiện ra “quả trứng phục sinh” về John Wick trong poster phim Deadpool Giáng Sinh không? - Ảnh 2.

Đây chính là chú chó của John Wick trong phần đầu tiên.

Ryan Reynolds giải thích:"Vì đây là mùa lễ trao tặng, chúng tôi sẽ đóng góp 1 USD cho mỗi tấm vé bán được cho quỹ bệnh nhân ung thư F-ck Cancer, vốn tạm thời được đổi tên thành Fudge Cancer trong chiến dịch này. Fox đòi hỏi một phiên bản phim PG-13 từ năm 2006 và bị tụi tôi từ chối thẳng thừng. Nhưng tôi đã đồng ý chỉ lần này thôi với 2 điều kiện. Đầu tiên, một phần tiền thu được phải dùng làm từ thiện. Thứ hai, tôi muốn bắt cóc Fred Savange. Cụ thể ra sao thì xem phim sẽ rõ…"

Trailer "Once Upon a Deadpool"

Once Upon a Deadpool sẽ được tung ra vào ngày 21.12 tại Mỹ. Phim nhiều khả năng sẽ không ra mắt ở Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm