Rating của “Encounter” giảm nhẹ ngay cả khi Park Bo Gum nói nhớ Song Hye Kyo

JC, Theo Helino 11:22 06/12/2018

Mặc dù có thành tích không bằng các tập trước, song “Encounter” vẫn giữ vững ngôi vương rating so với các đối thủ khác trong cùng khung giờ chiếu.

Sau một tuần khuynh đảo các bảng xếp hạng và tìm kiếm, Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ) của đài tvN chính thức trở lại với tập 3. Cứ tưởng cặp đôi "chị - em" Song Hye KyoPark Bo Gum sẽ thừa thắng xông lên, sau khi đưa rating bộ phim lên hai chữ số ở tuần đầu tiên công chiếu, ngờ đâu, theo số liệu rating mới nhất vừa được công bố, hiệu ứng của phim đã có sự sụt giảm.

So với con số 10.329% (toàn quốc) và 12.868% (Seoul) ở tập 2, tổng số khán giả xem phim này ở toàn Đại Hàn chỉ chiếm 9.2%, riêng đối với khán giả Seoul, con số này chiếm 11.7%. Chứng tỏ mới tập 3 mà phim đã có dấu hiệu "mất nhiệt" nhẹ.

Rating của “Encounter” giảm nhẹ ngay cả khi Park Bo Gum nói nhớ Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Rating cao nhất được ghi nhận của Encounter tập 3 là 10.3%

Rating của “Encounter” giảm nhẹ ngay cả khi Park Bo Gum nói nhớ Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Tuy nhiên rating trung bình của Encounter ghi nhận được chỉ 9.2%. Tin vui là Encounter vẫn dẫn đầu trong cùng khung giờ chiếu so với các đối thủ. Riêng tại Seoul, rating bộ phim vẫn giữ ở mức 2 chữ số là 11.7%

So với hai đối thủ The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng) của SBS hay Children of Nobody (Trẻ Em Của Chúng Ta) của đài MBC, thì Encounter của tvN rõ ràng vẫn chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên có lẽ cặp đôi "chị - em" Song Hye Kyo và Park Bo Gum nên bắt đầu dè chừng cặp đôi Jang Nara và Shin Sung Rok của The Last Empress đi là vừa.

Rating của “Encounter” giảm nhẹ ngay cả khi Park Bo Gum nói nhớ Song Hye Kyo - Ảnh 3.

The Last Empress đang đe doạ ngôi vương của Encounter.

Lý giải cho việc Encounter có sự sụt giảm rating, tập 3 vừa phát sóng được đánh giá là "thoại quá nhiều". Bên cạnh đó phần mở đầu của tập phim khá dông dài và nặng nề khi nhắc lại mối quan hệ của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và nhà chồng cũ. Song song đó, những phân cảnh ngọt ngào của Soo Hyun và Jin Hyuk (Park Bo Gum) lại quá ngắn ngủi, chẳng thấm gì so với sự kỳ vọng của người hâm mộ. Vậy cho nên đã không ít khán giả thiếu kiên nhẫn để theo dõi bộ phim.

Tuy nhiên, sức hút của Encounter là không thể chối cãi. Sau khi bộ phim lên sóng, hàng loạt đoạn video cắt nhỏ các phân cảnh tiếp tục gây bão trên Naver TV. Trong top 20 đoạn video được xem nhiều nhất trên Naver, có đến 15 video là thuộc về Encounter. Bên cạnh sự xuất hiện của 2 nhân vật chính, những nhân vật phụ khác như bác tài xế riêng của Soo Hyun, hay em trai mới từ quân ngũ trở về của Jin Hyuk đều nhận được sự chú ý từ công chúng.

Rating của “Encounter” giảm nhẹ ngay cả khi Park Bo Gum nói nhớ Song Hye Kyo - Ảnh 5.
Rating của “Encounter” giảm nhẹ ngay cả khi Park Bo Gum nói nhớ Song Hye Kyo - Ảnh 6.
Rating của “Encounter” giảm nhẹ ngay cả khi Park Bo Gum nói nhớ Song Hye Kyo - Ảnh 7.
Rating của “Encounter” giảm nhẹ ngay cả khi Park Bo Gum nói nhớ Song Hye Kyo - Ảnh 8.

Trong top 20 đoạn video được xem nhiều nhất trên Naver, có đến 15 video là thuộc về Encounter

Hy vọng trong tập 4 tới, mối quan hệ của Soo Hyun và Jin Hyuk sẽ có có chuyển biến. Bởi ngay trong đoạn cuối tập 3, Jin Hyuk đã thừa nhận mình rất nhớ Soo Hyun nên mới chạy xe tải đến bên người đẹp. Encounter sẽ lên sóng đài tvN vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần vào lúc 19h30 giờ Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày