Bị đả kích, BLV nổi tiếng chấp nhận án phạt cấm sóng để "đấu khẩu" dằn mặt antifan

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 02:10 13/10/2020

Liên tục bị dòm ngó và chỉ trích trước mọi "nhất cử, nhất động" của mình, nam streamer kiêm BLV nổi tiếng đã có nước đi vô cùng táo bạo.

Bình luận viên (caster) LPL wAwa tên thật là Diêm Tử Cảnh (sinh năm 1989). Anh từng là tuyển thủ của game Warcraft III: Reign of Chaos. Sau đó, anh chuyển sang làm bình luận viên eSports và có thêm nghề tay trái là streamer Liên Minh Huyền Thoại.

Bị đả kích, BLV nổi tiếng chấp nhận án phạt cấm sóng để đấu khẩu dằn mặt antifan - Ảnh 1.

BLV kiêm streamer wAwa - nhân vật chính của câu chuyện

Với kiến thức chuyên môn phong phú cùng khả năng phân tích tỉ mỉ wAwa đã trở thành caster chuyên nghiệp thường xuyên được mời trong các trận đấu lớn. Nhưng mới đây, nam BLV nổi tiếng này đã bị cấm lên sóng chỉ vì "chửi nhau" với antifan.

Cụ thể, do wAwa có phong cách bình luận có phần hơi "thoải mái", anh chàng thường xuyên cười thành tiếng trong lúc bình luận khiến cho một số người nghĩ rằng anh chẳng hề nghiêm túc và làm cho họ cảm thấy vô cùng khó chịu. Cũng từ lý do nho nhỏ ấy mà anh chàng BLV đã "hút" rất nhiều antifan.

Bị đả kích, BLV nổi tiếng chấp nhận án phạt cấm sóng để đấu khẩu dằn mặt antifan - Ảnh 2.

Những antifan này không kể là mưa hay nắng, ngày hay đêm, cứ đều đều ngày dăm ba lần chờ đợi wAwa có động thái gì mới nhảy vào đả kích anh chàng

Thời gian gần đây, trong lúc stream wAwa thường xuyên sử dụng từ "cũng được" - đây cũng là câu cửa miệng của anh, antifan của nam BLV đương nhiên cũng chẳng thấy vừa ý. Họ nhanh chóng kéo đến đả kích wAwa.

Bị đả kích, BLV nổi tiếng chấp nhận án phạt cấm sóng để đấu khẩu dằn mặt antifan - Ảnh 3.

Sau bao lần chịu đựng, cuối cùng cũng đến ngày nam BLV chịu hết nổi mà "chửi nhau" với antifan. Thế là không để thời cơ vụt mất, antifan của wAwa nhanh chóng chụp màn hình những dòng bình luận đôi co của anh chàng và báo cáo với ban quản lý.

Kết quả, nam BLV wAwa buộc phải đăng bài xin lỗi. Mặc dù vậy anh chàng cũng không tránh khỏi án phạt bị cấm lên sóng.

Bài xin lỗi của wAwa: "Làm BLV của LMHT khá lâu rồi, tôi cũng yêu mến từng đội trong LPL và tôi là fan của LPL, đây cũng là lý do mà từ trước đến nay tôi luôn theo đuổi ngành bình luận. Về bài đăng Weibo sau khi trận đấu giữa SN và TL kết thúc, tôi chân thành xin lỗi vì đã có những lời lẽ quá khích trong những dòng bình luận.

Cuối cùng, xin chúc mừng đội SN ở vòng loại đầu tiên của LPL và các đội khác vì những nỗ lực hết mình!"

Không chỉ wAwa mà trước đó BLV LPL Wang Remember cũng bị cấm lên sóng 3 tháng vì đã đôi co với antifan. Cho nên sau khi wAwa đăng đàn xin lỗi Remember đã nhanh chóng vào cà khịa antifan rằng: "wAwa, lần sau xin lỗi nhớ kêu tôi nha, cái này là chuyên môn của tôi đó."

Bị đả kích, BLV nổi tiếng chấp nhận án phạt cấm sóng để đấu khẩu dằn mặt antifan - Ảnh 4.

Có lẽ, khi quyết định "dằn mặt" antifan, nam BLV cũng đã lường trước được sự việc. Cho nên trước những màn đắc ý của antifan, wAwa cũng rất bình thản mà đáp trả rằng bị cấm lên sóng cũng chẳng phải chuyện gì quá to tát.

Thật sự những điều mà wAwa nói rất đúng, đối với một BLV tầm cỡ như anh thì bị cấm phát sóng dăm 3 tháng cũng chẳng là vấn đề gì, anh ấy vẫn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác. Chẳng qua, người hâm mộ sẽ không được nhìn thấy anh ấy thường xuyên trong thời gian tương đối dài mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi niềm tài xế xe ôm, shipper công nghệ giữa dịch Covid-19: “Sợ! Nhưng khó kiếm được việc khác lắm…”

    Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, cuộc sống của các tài xế xe ôm công nghệ, shipper gặp rất nhiều khó khăn.
  • Đọc thêm