Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải!

Mai Thuý - Photo: Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 09/02/2020

Đúng là đám cưới Duy Mạnh và ái nữ cựu CLB Sài Gòn, cái gì cũng hoàng tráng.

Câu chuyện tình yêu kéo dài 5 năm của Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh cuối cùng cũng có một happy ending ngọt ngào và lãng mạn. Vào hôm nay (9/2), đám cưới của cả hai diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Theo kế hoạch, tiệc ban ngày đã được tổ chức ở sân bóng xã Liên Hà, nơi gắn bó với thời thơ ấu của Duy Mạnh. Vào buổi tối, cặp đôi chọn khách sạn 5 sao JW Marriott để tổ chức hôn lễ. Tổng chi phí do chính chị gái Quỳnh Anh tiết lộ là tiền tỷ, nghe đâu trang trí cũng toàn hoa tươi cùng với 500 nghìn viên pha lê.

Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể được ghi lại vào sáng nay.

Hiện tại, khâu chuẩn bị vẫn đang được hoàn thiện. Tất cả khách mời đều không được vào. Nhưng dựa trên những hình ảnh ghi lại, có thể khẳng định: Cực kì hoàng tráng và lộng lẫy. Hứa hẹn đây sẽ là một đêm không thể quên đối với cô dâu chú rể cũng như bất kì ai tham dự.

Nào, hãy cùng tham quan khuôn viên tiệc cưới của Duy Mạnh với ái nữ cựu CLB Sài Gòn trước giờ G!

Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 2.

Sức chứa khổng lồ.

Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 3.
Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 4.

Lễ đường nơi cử hành hôn lễ.

Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 5.

Không gian đậm chất cổ tích.

Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 6.
Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 7.
Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 8.

Chỗ tiếp khách của cô dâu chú rể.

Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 9.

Ảnh couple trong màu áo đỏ được treo khắp nơi.

Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 10.

Cực kì đẹp đôi đúng không nè!

Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 11.

Hoa cưới nhã nhặn, thanh lịch.

Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 12.
Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 13.
Bên trong khách sạn 5 sao diễn ra đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Không gian đậm chất cổ tích, hoa tươi ngập tràn thế này tiền tỷ là phải! - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm