Thần thái phu nhân cựu chủ tịch CLB Sài Gòn làm dân tình tấm tắc: Mẹ đẹp và sang thế này bảo sao Quỳnh Anh không xinh

Super J; Ảnh: Team đám cưới, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 09/02/2020

Phu nhân của ông Nguyễn Giang Đông đã dậy rất sớm nấu bún gà cho con gái cưng trong ngày cưới.

Đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang chiếm spotlight trên MXH. Sau gần 5 năm gắn bó thì cuối cùng, cặp đôi này đã có happy ending bằng một đám cưới hoành tráng đầy ngọt ngào, lãng mạn.

Bên cạnh những lời khen ngợi và chúc phúc cho cô dâu và chú rể, dân tình cũng đặc biệt chú ý đến mẹ của Quỳnh Anh - phu nhân của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông. Mẹ Quỳnh Anh sở hữu vẻ ngoài phúc hậu cùng khí chất vô cùng sang trọng và trang nhã.

Thần thái phu nhân cựu chủ tịch CLB Sài Gòn làm dân tình tấm tắc: Mẹ đẹp và sang thế này bảo sao Quỳnh Anh không xinh - Ảnh 1.

Quỳnh Anh và Duy Mạnh chụp cùng bố mẹ - vợ chồng cựu chủ tịch Nguyễn Giang Đông

Được biết, mẹ của Quỳnh Anh có tên là Bạch Tuyết. Trong ngày vui của con gái cưng, cô Bạch Tuyết đã dậy từ rất sớm để nấu bún gà cho con gái ăn trước khi về nhà chồng. Ngoài ra, mẹ của Quỳnh Anh còn tự tay chuẩn bị quà bánh, trái cây để tiếp khách trong buổi sáng hôm nay.

Thần thái phu nhân cựu chủ tịch CLB Sài Gòn làm dân tình tấm tắc: Mẹ đẹp và sang thế này bảo sao Quỳnh Anh không xinh - Ảnh 2.

Cô Bạch Tuyết tự tay chuẩn bị mọi thứ trong ngày trọng đại của con gái cưng

Thần thái phu nhân cựu chủ tịch CLB Sài Gòn làm dân tình tấm tắc: Mẹ đẹp và sang thế này bảo sao Quỳnh Anh không xinh - Ảnh 3.
Thần thái phu nhân cựu chủ tịch CLB Sài Gòn làm dân tình tấm tắc: Mẹ đẹp và sang thế này bảo sao Quỳnh Anh không xinh - Ảnh 4.

Có mẹ yêu thương, chăm sóc chu đáo thế này thì chắc chắn, Quỳnh Anh và Duy Mạnh sẽ có một ngày vui thật trọn vẹn và hạnh phúc cho mà xem!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm