Cận cảnh nhan sắc Quỳnh Anh trong ngày trọng đại: Xinh ngất ngây, cân luôn cả cam thường của "team qua đường"

C., Theo Trí Thức Trẻ 11:28 09/02/2020

Xinh đẹp nhất hôm nay chính là cô dâu Quỳnh Anh của Duy Mạnh rồi nhé!

Sau hơn 5 năm yêu nhau, hôm nay (9/2) Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ chính thức về chung một nhà. Đương nhiên đám cưới của hot boy sân cỏ và ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn sẽ là tâm điểm chú ý trong ngày hôm nay rồi. Nghe qua thôi cũng biết chiếc đám cưới này sẽ siêu to khổng lồ lắm đây. 

Nhưng tạm gác việc loanh quanh sang một bên bởi sáng nay, ai ai cũng phải công nhận Quỳnh Anh đích thị là người xinh đẹp nhất. À thì cô dâu xinh đẹp là tất nhiên nhưng sau đám hỏi bị "dìm hàng" kha khá vừa qua, chuyện Quỳnh Anh trông ra sao trong ngày vui chính là đề tài được dân tình quan tâm. Và ơn giời, lần này, thợ make-up cho "công chúa béo" đã rút kinh nghiệm rồi.

Cận cảnh nhan sắc Quỳnh Anh trong ngày trọng đại: Xinh ngất ngây, cân luôn cả cam thường của team qua đường - Ảnh 1.

Cận cảnh nhan sắc cô dâu Quỳnh Anh trong ngày cưới.

Mái tóc xoăn nhẹ, lối trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn, vợ mới cưới của cầu thủ Duy Mạnh đã nhận về vô số lời khen của mọi người vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp. Từ lúc nắm tay Duy Mạnh ra khỏi nhà đến lúc yên vị trên xe bông, Quỳnh Anh cực kì rạng rỡ. Chú rể thì khỏi nói, cứ phải gọi là tươi roi rói.

Quỳnh Anh chính xác là công chúa của ngày hôm nay rồi.

Đặc biệt, lần này, những bức hình của "team qua đường", không máy ảnh xịnh, không photoshop cũng không thể làm khó được Quỳnh Anh. Lần này dân tình hết đường ý kiến rồi nhé!

Ngay cả trong khung hình của "team qua đường" với cam thường, Quỳnh Anh cũng rất xinh xắn.

Bình luận

  • Đọc thêm