Bên cạnh các đêm diễn tại Seoul, tour "MAP OF THE SOUL" của BTS có khả năng sẽ hoãn hoặc huỷ ở 1 SVĐ của Mỹ vì đại dịch Covid-19?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/03/2020

Hiện tại, Big Hit đang cân nhắc việc có nên tổ chức concert cho BTS ở sân Levi's thuộc California (Mỹ) vào cuối tháng 4 này hay không.

Sân vận động Levi's ở Santa Clara thuộc California đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Ngày 12/3, sân vận động này cho biết sẽ đóng cửa từ 13/3 cho đến khi có thông báo kế tiếp với nội dung: "Các sự kiện công cộng sẽ bị huỷ sau chỉ đạo này".

Thông báo này đã gây được sự chú ý đối với ARMY vì họ lo sợ rằng tour diễn "MAP OF THE SOUL" sắp tới ở sân vận động Levi's sẽ bị hoãn lại hoặc huỷ luôn. Ban đầu, BTS dự kiến trình diễn ở sân vận động này vào 25 và 26/4 tới.

Bên cạnh các đêm diễn tại Seoul, tour MAP OF THE SOUL của BTS có khả năng sẽ hoãn hoặc huỷ ở 1 SVĐ của Mỹ vì đại dịch Covid-19? - Ảnh 1.

Thông báo hoãn các sự kiện tại sân vận động Levi's.

Bên cạnh các đêm diễn tại Seoul, tour MAP OF THE SOUL của BTS có khả năng sẽ hoãn hoặc huỷ ở 1 SVĐ của Mỹ vì đại dịch Covid-19? - Ảnh 2.

BTS lên lịch tổ chức concert trong tour "MAP OF THE SOUL" tại sân vận động Levi's vào cuối tháng 4.

Liên lạc với Big Hit Entertainment sau thông báo trên của đại diện sân vận động Levi's, tờ Newsen cho biết công ty của BTS vẫn chưa đưa ra quyết định cụ thể về vấn đề trên với nội dung: "Nếu có bất cứ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn sau".

Tuyên bố trên của sân vận động Levi's được đưa ra cùng ngày với của Live Nation khi họ cho biết sẽ hoãn các tour arena hiện tại trong suốt tháng 3 này.

Hiện tại, diễn biến của dịch Covid-19 vẫn rất phức tạp trên toàn cầu. Trong trường hợp xấu nhất, BTS sẽ phải hoãn hoặc huỷ các concert trong tour năm nay ở nhiều địa điểm như đã làm đối với concert ở Seoul để ngăn ngừa sự lây lan của căn bệnh này.

Bên cạnh các đêm diễn tại Seoul, tour MAP OF THE SOUL của BTS có khả năng sẽ hoãn hoặc huỷ ở 1 SVĐ của Mỹ vì đại dịch Covid-19? - Ảnh 3.

Tour "MAP OF THE SOUL" có thể sẽ hoãn hoặc huỷ thêm các concert ở nhiều địa điểm khác nhau trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Nguồn tham khảo: KB

Bên cạnh các đêm diễn tại Seoul, tour MAP OF THE SOUL của BTS có khả năng sẽ hoãn hoặc huỷ ở 1 SVĐ của Mỹ vì đại dịch Covid-19? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm