BTS tiếp tục giành cúp trước Zico nhưng fan không vui vì Suga tái phát chấn thương từ tai nạn kinh hoàng năm xưa

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/03/2020

Với việc thể hiện vũ đạo một cách khó khăn, người hâm mộ tin rằng chấn thương từ thời thực tập sinh của Suga đã tái phát.

Ngày 29/2, "Show Music Core" phát sóng tập mới nhất nhưng không có sự tham gia của BTS. TXTGFRIEND trước đó cũng không quảng bá trên chương trình trong những đợt tái xuất với "Run Away" và "Labyrinth" tương ứng khiến cư dân mạng nghi ngờ Big Hit và đài MBC đang "nghỉ chơi" với nhau.

Dù cả hai bên không đưa ra tuyên bố chính thức nào về việc này nhưng người hâm mộ đã ngầm hiểu rằng nghệ sĩ dưới trướng Big Hit sẽ không tham gia các chương trình của đài MBC thêm một thời gian nữa. Bất chấp bất lợi gặp phải, BTS vẫn giành chiến thắng thứ 2 cho "ON" trước ZicoIZ*ONE.

BTS tiếp tục giành cúp trước Zico nhưng fan không vui vì Suga tái phát chấn thương từ tai nạn kinh hoàng năm xưa - Ảnh 1.

"ON" giành chiến thắng thứ 2 trên "Show Music Core" 29/2.

Vì BTS không diễn nên người hâm mộ đành xem lại các sân khấu trước của nhóm. Trong phần trình diễn trên "Music Bank" 28/2, họ phát hiện ra Suga có vẻ không ổn khi nhảy "Black Swan". Vai trái của anh có vẻ đau khiến tay trái không thể thực hiện vũ đạo giống như các đồng đội khác.

Fancam "Black Swan" (Zoom Live Ver.) – BTS ["Music Bank" 28/2]

Chấn thương vai trái tái phát khiến Suga không thực hiện vũ đạo bằng 2 tay như các đồng đội.

Người hâm mộ tin rằng vai trái của anh đã tái phát chấn thương từ một vụ tai nạn kinh hoàng năm xưa khi anh còn là một thực tập sinh. Để động viên Suga, nhiều fan đã nhanh chóng tạo hashtag "Yoongi_chóng_khoẻ_nhé" trên Twitter.

BTS tiếp tục giành cúp trước Zico nhưng fan không vui vì Suga tái phát chấn thương từ tai nạn kinh hoàng năm xưa - Ảnh 4.

Người hâm mộ động viên Suga bằng hashtag trên Twitter.

Fancam "Black Swan" – Suga (BTS) ["Music Bank" 28/2]

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

  • Đọc thêm