Tung video luyện nhảy "ON", BTS liền được đề cử "vũ đạo của năm", Jimin và Jungkook "chơi trội" với đôi chân trần khiến fan lo lắng

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 27/02/2020

Sau 5 ngày phát hành MV, BTS đã tung ra clip luyện tập vũ đạo cho "ON" khiến người hâm mộ mãn nhãn phần nhìn.

Đúng 0 giờ ngày 26/2 (giờ địa phương), kênh YouTube BANGTANTV đã tung ra clip luyện tập vũ đạo cho "ON" sau 5 ngày BTS phát hành sản phẩm âm nhạc mới là full album thứ 4 "MAP OF THE SOUL : 7".

Dance Practice "ON" – BTS

Giống như màn trình diễn "ON" đầu tiên trong "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon", 7 thành viên đã nhảy cùng rất nhiều vũ công phụ hoạ cầm kèn, trống, dùi ở phía sau. Với sự đầu tư hoành tráng kèm theo các động tác cực khó, ca khúc được cư dân mạng đánh giá là ứng cử viên nặng kí cho giải "vũ đạo của năm".

Có một điều gây chú ý trong clip này là Jimin và Jungkook để chân trần và thực hiện vũ đạo. Các điệu nhảy vô cùng tốn sức và có nhiều động tác bật nhảy nên việc 2 thành viên này không mang giày như 5 đồng đội còn lại khiến một số người hâm mộ lo lắng cho sức khoẻ của họ.

Jimin và Jungkook (góc phải) để chân trần thực hiện vũ đạo khiến một số người hâm mộ lo lắng.

– "Vũ đạo này chắc phải mất cả tháng để luyện tập nhuần nhuyễn và phối hợp nhịp nhàng với nhau đấy nhỉ, xem đã mắt quá".

– "Nhiệt liệt đề nghị "ON" vào danh sách những ứng cử viên nặng kí cho giải "vũ đạo của năm" thôi!".

– "Mang giày nhảy vướng víu hay sao mà Jimin với Jungkook lại đi chân trần thế kia?".

– "Với vũ đạo tốn sức và có nhiều động tác bật nhảy thế kia mà Jimin và Jungkook đi chân đất thì tôi cũng khá lo lắng đấy. Nhưng họ cũng vào nghề lâu năm rồi nên chắc chắn sẽ tự biết bảo vệ bản thân tốt thôi".

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm