Bất ngờ chưa: Không phải BLACKPINK hay iKON, TWICE mới sở hữu bản hit “nhây” nhất năm 2018!

Dora, Theo Helino 14:00 14/09/2019

Vượt qua những siêu hit của BLACKPINK hay iKON, TWICE đã sở hữu ca khúc trụ hạng lâu nhất năm 2018 bất chấp mọi lời chê bai ban đầu!

Năm 2018 vẫn luôn được nhớ đến với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhóm nhạc Kpop trên mặt trận nhạc số, trong đó không thể không kể đến những cái tên như BLACKPINK với "DDU-DU DDU-DU", iKON với "Love Scenario" hay MOMOLAND với "Bboom Bboom"... Tuy nhiên, có một bản hit khác từng nhận nhiều lời chê bai lúc mới ra mắt, nay lại trở thành ca khúc phát hành năm 2018 trụ hạng lâu nhất trên BXH Nhạc số của GAON. Bạn có đoán được đó là ca khúc nào không?

Bất ngờ chưa: Không phải BLACKPINK hay iKON, TWICE mới sở hữu bản hit “nhây” nhất năm 2018! - Ảnh 1.

Không phải "DDU-DU DDU-DU",...

Bất ngờ chưa: Không phải BLACKPINK hay iKON, TWICE mới sở hữu bản hit “nhây” nhất năm 2018! - Ảnh 2.

...cũng không phải hit quốc dân "Love Scenario",...

Bất ngờ chưa: Không phải BLACKPINK hay iKON, TWICE mới sở hữu bản hit “nhây” nhất năm 2018! - Ảnh 3.

..."Dance the Night Away" mới là ca khúc "nhây lì" nhất năm 2018 trên GAON!

Cụ thể, bản hit mùa hè của TWICE "Dance The Night Away" tiếp tục có tuần thứ 61 trụ vững trong top 100 BXH Nhạc số Theo tuần của GAON. Thành tích này giúp TWICE vượt qua hit quốc dân "Love Scenario" của iKON (60 tuần trụ top 100) để trở thành ca khúc phát hành năm 2018 trụ lâu nhất trên BXH này của GAON.

MV "Dance The Night Away" – TWICE

"Love Scenario"- iKON

TWICE sẽ có màn comeback thứ hai trong năm 2019 với mini album thứ 8 "Feel Special" và ca khúc chủ đề cùng tên vào ngày 23/9 tới đây. Cùng chờ đợi những thành tích mới từ 9 cô gái nhà JYP nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm