Bắt giữ 6 đối tượng cò vé chuyên nghiệp, có nguồn vé từ Ban tổ chức trận Việt Nam vs Malaysia

GN, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 10/10/2019

Ngay trước thềm trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, Công an quận Nam Từ Liêm ( Hà Nội) đã bắt giữ 6 đối tượng cò vé nắm giữ một số lượng vé khá lớn.

Theo báo Công an nhân dân, 6 đối tượng cò vé được bắt giữ tại khu vực gần sân vận động Mỹ Đình, bên cạnh đó, 54 chiếc vé cũng bị tạm thu giữ. Các đối tượng này khai nhận thu mua vé từ Ban tổ chức trận đấu và một số nguồn khác để bán lại cho những người có nhu cầu với giá cao gấp 5-6 lần so với giá niêm yết.

Hiện, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm đã lập biên bản, ra quyết định xử phạt hành chính với các đối tượng nói trên.

Như thường lệ, mỗi khi các trận đấu của U23 và đội tuyển Việt Nam diễn ra, các đối tượng cò vé lại hoạt động mạnh mẽ. Họ có rất cách để thu mua vé rồi bán lại với giá cắt cổ. Trong thời gian gần đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có động thái để ngăn chặn vấn đề liên quan đến phe vé, trong đó có việc bán vé online, loại bỏ hẳn phương thức bán truyền thống như các năm trước đây.

Bắt giữ 6 đối tượng cò vé chuyên nghiệp, có nguồn vé từ Ban tổ chức trận Việt Nam vs Malaysia  - Ảnh 1.
Bắt giữ 6 đối tượng cò vé chuyên nghiệp, có nguồn vé từ Ban tổ chức trận Việt Nam vs Malaysia  - Ảnh 2.
Bắt giữ 6 đối tượng cò vé chuyên nghiệp, có nguồn vé từ Ban tổ chức trận Việt Nam vs Malaysia  - Ảnh 3.

Các đối tượng cò vé bị bắt giữ. Ảnh: CAND

Hiện tại, giá vé trên thị trường chợ đen đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Vé có mệnh giá 200.000 đồng giờ chỉ có giá khoảng 1 triệu đồng/cặp. Vé có mệnh giá 300.000 đồng thậm chí còn giảm giá thảm hơn khi có thể được bán với mức giá chưa đến 1,5 triệu/ cặp.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào lúc 20h tại sân vận động Mỹ Đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm