Bao năm đóng giang hồ nửa mùa, Kiều Minh Tuấn lên đời phản diện chính hiệu ở Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 16:51 14/12/2020

Kiều Minh Tuấn có vai phản diện thứ thiệt trong Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử.

Bên cạnh sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng, nổi bật như Thu TrangTiến Luật, Châu BùiAnh Tú thì lần trở lại lột xác làm giang hồ chính hiệu của Kiều Minh Tuấn ở Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đang là tâm điểm thu hút khán giả hơn bao giờ hết. Đảm nhận vai một tay phản diện có số má, máu mặt với độ tàn nhẫn thứ thiệt và những pha đánh chém rợn người, Kiều Minh Tuấn đã chính thức dấn thân vào con đường làm "anh đại" đáng gờm nhất trong sự nghiệp điện ảnh từ trước đến nay của mình.

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử nhân vật Kiều Minh Tuấn

Bao năm đóng giang hồ nửa mùa, Kiều Minh Tuấn lên đời phản diện chính hiệu ở Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử - Ảnh 2.

Thằng Thắng Khùng này không ngán bất kỳ ai

Đã từng làm vợ chồng, bạn bè,... thế nhưng đến Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử, Kiều Minh Tuấn và Thu Trang lại trở mặt đối đầu trực diện đúng chất giang hồ trên màn ảnh. Với vẻ ngoài bụi đời, u ám và bất cần, nhân vật Thắng Khùng do Kiều Minh Tuấn đảm nhận ghi điểm trong mắt người xem bởi thái độ kiên quyết, táo bạo và liều lĩnh đúng bản chất giang hồ thứ thiệt. Nghi vấn Kẽm Gai (Anh Tú) đàn em chị Mười Ba (Thu Trang) đã sát hại Đức Mad (Phát La) - em trai của mình, Thắng Khùng quyết đối đầu trực diện với chị Mười Ba yêu cầu "chị đại" sau ba ngày phải giao nộp Kẽm Gai để mạng đền mạng, nếu không sẽ là người thế mạng.

Bao năm đóng giang hồ nửa mùa, Kiều Minh Tuấn lên đời phản diện chính hiệu ở Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử - Ảnh 3.

Đối đầu trực diện với chị Mười Ba

Thích là đập phá

Máu đánh đập ở mọi lúc mọi nơi

Khác xa loạt phản diện trước đó của Chị Mười Ba như Bi Long, Hắc Hổ, Brandy, Thắng khùng dữ dằn, “chịu chơi”, máu liều và khôn ngoan hơn rất nhiều. Bên cạnh những phân cảnh hành động dứt khoát, những pha đánh phá quyết liệt và mạnh bạo thì biểu cảm gương mặt sắc lạnh cùng giọng cười chứa đầy "độ điên" của Kiều Minh Tuấn cũng là "chất" giang hồ đáng kỳ vọng và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều yếu tố bất ngờ, gay cấn cho người xem.

Dạy dỗ đàn em bằng cách cắt tay đầy thú tính

Hở là đánh

và giết luôn

Vốn là cái tên đình đám trên màn ảnh rộng, người ta dễ dàng bắt gặp một Kiều Minh Tuấn làm “trai hư” ở các bộ phim Em Chưa 18, Tiệc Trăng Máu hoặc hài hước, hiền lành ở Nắng. Và cũng không khó để tìm ra một Kiều Minh Tuấn vào vai giang hồ "xanh chín" xen lẫn yếu tố hài hước như Sáu Bảnh trong phim điện ảnh Chí Phèo Ngoại Truyện hay Tiến ngọng trong Bụi Đời Chợ Lớn. Về cơ bản, giang hồ không phải một vai diễn mới với Kiều Minh Tuấn nhưng giang hồ đúng điệu, không pha lẫn yếu tố gây cười, không có những khiếm khuyết về cơ thể thì đây là lần đầu tiên. 

Bao năm đóng giang hồ nửa mùa, Kiều Minh Tuấn lên đời phản diện chính hiệu ở Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử - Ảnh 9.

Giang hồ "bóng gió" và thiểu năng trong Mỹ Nhân, Già Gân Và Găng Tơ

Bao năm đóng giang hồ nửa mùa, Kiều Minh Tuấn lên đời phản diện chính hiệu ở Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử - Ảnh 10.

Giang hồ ngọng trong Bụi Đời Chợ Lớn

Bao năm đóng giang hồ nửa mùa, Kiều Minh Tuấn lên đời phản diện chính hiệu ở Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử - Ảnh 11.

Giang hồ... hôi nách và toàn bị đem ra làm trò đùa ở Nắng

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử vẫn khai thác đề tài giang hồ nhưng sẽ chứa đựng nội dung hấp dẫn và “gai góc” hơn phần 1 nhờ cốt truyện chặt chẽ nhiều bất ngờ và những pha rượt đuổi, đánh đấm chân thật, được đầu tư hoành tráng. Cuộc chiến giữa chị Mười Ba và Thắng Khùng sẽ đi về đâu? Cùng chờ đón màn thể hiện đậm chất giang hồ của Kiều Minh Tuấn ở Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25/12/2020.

Nguồn ảnh: NSX/ cap màn hình

Bao năm đóng giang hồ nửa mùa, Kiều Minh Tuấn lên đời phản diện chính hiệu ở Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm