3 màn makeup "đi vào lòng đất" ở phim Hàn: Moon Ga Young y hệt cương thi vẫn chưa là gì so với chị đại Hwang Jung Eum

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 14/12/2020

Trước khi trở thành “vịt hóa thiên nga”, loạt mỹ nhân dưới đây đã từng sở hữu những lần makeup thảm họa đến ngỡ ngàng trên phim Hàn.

Makeup hay còn gọi là trang điểm từ lâu đã trở thành "món ăn" không thể thiếu của phái nữ mỗi ngày. Bên cạnh tác dụng thần thánh làm thăng hạng nhan sắc và lột xác ngoại hình thì cũng không hiếm những lần trang điểm thảm họa kéo tụt nhan sắc về "âm vô cực" khiến khán giả được một phen ngỡ ngàng đến hú hồn trên màn ảnh. Xem ngay 3 màn makeup thảm họa dưới đây để rút kinh nghiệm ngay thôi nào.

1. Moon Ga Young phim True Beauty

Vốn là một "cô vịt xấu xí" với gương mặt đầy mụn, đi học thì bị bạn bè bắt nạt, tỏ tình thì bị crush phũ, Lim Joo Kyung (Moon Ga Young) quyết tâm "làm lại cuộc đời" bằng cách trang điểm để trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, lần đầu makeup, Lim Joo Kyung lại khiến khán giả nhanh chóng liên tưởng đến đêm hội Halloween. Cô nàng trở thành tâm điểm gây cười bởi lối trang điểm rất xấu và lố với đôi lông mày siêu đậm, môi đỏ choét, hai má đỏ như trái cà chua và thêm vào đó là đôi mắt "đen không lối thoát".

3 màn makeup đi vào lòng đất ở phim Hàn: Moon Ga Young y hệt cương thi vẫn chưa là gì so với chị đại Hwang Jung Eum - Ảnh 1.
3 màn makeup đi vào lòng đất ở phim Hàn: Moon Ga Young y hệt cương thi vẫn chưa là gì so với chị đại Hwang Jung Eum - Ảnh 2.

Lim Joo Kyung trang điểm sương sương

đến mẹ cũng nhận không ra

3 màn makeup đi vào lòng đất ở phim Hàn: Moon Ga Young y hệt cương thi vẫn chưa là gì so với chị đại Hwang Jung Eum - Ảnh 4.

Trang điểm tử tế là xinh như nữ thần nha!

True Beauty lên sóng vào thứ 4, thứ 5 trên tvN.

2. Hyeri phim Reply 1988

Màn makeup “bi kịch cuộc đời” đáng ghi vào lịch sử phim Hàn gọi tên Duk Sun (Hyeri) ở Reply 1988. Sở hữu ngoại hình dễ nhìn lại tươi sáng thế nhưng vì khao khát làm đẹp nên Duk Sun đã tự mình trang điểm theo phong cách mốt nhất thập niên 80 nhưng lại quá lố. Mặt trắng bệch, mắt xanh lè, môi đỏ chót, lông mày sâu róm chưa đủ, Duk Sun còn mạnh dạn thể hiện độ chuyên nghiệp trong trang điểm bằng cách dán mí bằng băng dính trong và dùng diêm để chuốt mi.

3 màn makeup đi vào lòng đất ở phim Hàn: Moon Ga Young y hệt cương thi vẫn chưa là gì so với chị đại Hwang Jung Eum - Ảnh 5.

3. Hwang Jung Eum phim She Was Pretty

Vui vẻ, hòa đồng lại tài năng thế nhưng chuyện sở hữu ngoại hình kém sắc đã khiến Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) gặp muôn vàn vấn đề trở ngại trong công việc cộng thêm chất xúc tác từ lời chê bai ngoại hình của tổng biên tập, Kim Hye Jin quyết tâm làm đẹp khiến cả tòa soạn được một phen hú hồn.

3 màn makeup đi vào lòng đất ở phim Hàn: Moon Ga Young y hệt cương thi vẫn chưa là gì so với chị đại Hwang Jung Eum - Ảnh 9.

Đầu tiên cô nàng thay đổi kiểu tóc xoăn “bẩm sinh” của mình bằng cách bôi rất nhiều gel và dùng máy uốn với mong muốn có một mái tóc thẳng mềm mượt. Thế nhưng, sau rất nhiều nỗ lực thì mái tóc cứng đầu lại xoăn hơn trước, những nốt mụn và tàn nhang trên mặt không hề mất đi mà nay lại đồng hành thêm cùng đôi mắt xanh lè và bờ môi đỏ choét, trông mà không nhịn nổi cười.

3 màn makeup đi vào lòng đất ở phim Hàn: Moon Ga Young y hệt cương thi vẫn chưa là gì so với chị đại Hwang Jung Eum - Ảnh 10.

Trông còn thảm họa hơn cả lúc chưa makeup

Nguồn ảnh: Tổng hợp

3 màn makeup đi vào lòng đất ở phim Hàn: Moon Ga Young y hệt cương thi vẫn chưa là gì so với chị đại Hwang Jung Eum - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm