Báo Hàn tung tin aespa comeback ngay khi xác nhận Karina hẹn hò, cổ phiếu SM sụt giảm

Tuyết Hiền, Theo Phunuso 16:30 27/02/2024

SM xác nhận Karina hẹn hò diễn viên Lee Jae Wook, đồng thời truyền thông Hàn hé lộ tình hình comeback của aespa.

Trưa 27/2, SM và C-JeS Studio đồng loạt xác nhận Karina và nam chính Hoàn Hồn Lee Jae Wook đang trong mối quan hệ tìm hiểu. Tin hẹn hò được Dispatch tung ra vào buổi sáng khiến truyền thông dậy sóng. Người trong ngành tiết lộ Karina và Lee Jae Wook "yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên", trong lần đầu gặp gỡ tại show diễn của nhà mốt Prada hôm 14/1. Lee Jae Wook thường hẹn hò đàng gái ở xung quanh ký túc xá SM, nơi Karina đang ở. "Đỉnh lưu" gen 4 hẹn hò, MXH Hàn hiện tại đang nóng hơn bao giờ hết.

Báo Hàn tung tin aespa comeback ngay khi xác nhận Karina hẹn hò, cổ phiếu SM sụt giảm - Ảnh 1.

Công ty chủ quản đã xác nhận Karina và Lee Jae Wook hẹn hò

Giữa lúc SM xác nhận "gà đẻ trứng vàng" hẹn hò, truyền thông Hàn bất ngờ tiết lộ aespa đang chuẩn bị comeback, dự kiến vào tháng 4. Thông tin được cập nhật trên trang tin uy tín Sports Chosun. Nhưng sau đó không lâu, trang tin này đã chỉnh sửa thông tin kể trên. Ngay tâm bão, việc hé lộ aespa trở lại càng hướng sự quan tâm của dư luận vào nhóm, theo cả hướng tích cực lẫn tiêu cực.

Nhiều người hoài nghi chính SM cũng muốn mượn tin Karina hẹn hò để "cạ nhiệt" cho dự án kế tiếp. Bên cạnh đó, dư luận bủa vây Karina cũng đã "cứu" Lucas một pha trông thấy. Những ngày này, SM tung phim tài liệu "dọn đường" cho nam idol thị phi trở lại showbiz. Việc bất chấp comeback hậu scandal tình ái chấn động khiến công ty lẫn nghệ sĩ bị công chúng chỉ trích dữ dội. Sự nghiệp của cựu thành viên NCT không được dân tình ủng hộ, quyết tẩy chay đến cùng.

Báo Hàn tung tin aespa comeback ngay khi xác nhận Karina hẹn hò, cổ phiếu SM sụt giảm - Ảnh 2.

Sports Chosun vô tình để lộ tin aespa comeback vào tháng 4

Báo Hàn tung tin aespa comeback ngay khi xác nhận Karina hẹn hò, cổ phiếu SM sụt giảm - Ảnh 3.

Đây sẽ là màn trở lại sau 6 tháng kể từ Drama

Năm qua, aespa là một trong những nhóm nhạc nữ có hoạt động nổi bật. Cả hai lần quảng bá với Spicy (tháng 5/2023) lẫn Drama (tháng 11/2023) đều đạt thành tích ấn tượng, phá đảo nhạc số, giữ vững danh tiếng ổn định cho nhóm. Sự nghiệp đang thành công, việc thành viên hút fan nhất nhóm, là "đỉnh lưu" idol gen 4 xác nhận hẹn hò ảnh hưởng không ít đến hoạt động chung.

Báo Hàn tung tin aespa comeback ngay khi xác nhận Karina hẹn hò, cổ phiếu SM sụt giảm - Ảnh 4.

Sự nghiệp đang thành công, việc thành viên hút fan nhất nhóm, là "đỉnh lưu" idol gen 4 xác nhận hẹn hò ảnh hưởng không ít đến hoạt động chung

Dù một bộ phận fan đón nhận khá tích cực, nhưng fandom aespa nói chung và fan only của Karina tại Trung Quốc vô cùng đông đảo. Thị trường tỷ dân có đánh giá khắt khe với idol hẹn hò, dân tình không khỏi lo ngại cho tương lai của aespa và Karina. Ngay sau khi xác nhận, cổ phiếu SM lúc 14 giờ (theo giờ Hàn Quốc) đã lao dốc trên sàn chứng khoán.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày