Bằng chứng về nơi khởi nguồn "phim giả tình thật" giữa Jack và Thiên An đều nằm trong tay K-ICM, có thể bị xoá bất cứ lúc nào?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 10/08/2021

K-ICM đã tuyên bố quyền sở hữu hợp pháp tất cả các sản phẩm kết hợp với Jack trong quá khứ, bao gồm 3 MV có sự xuất hiện của Thiên An.

Nóng nhất MXH hiện tại chắc chắn là câu chuyện giữa Jack và Thiên An với loạt tình tiết "drama" mới được khui ra mỗi giờ, mỗi phút. Chấn động hơn cả là bức tâm thư được Thiên An đăng tải vào trưa ngày 8/8, khẳng định việc có con với Jack là thật, chia tay Jack ngay khi mang thai cũng là có thật và việc nam ca sĩ sinh năm 1997 ngoại tình "nhiều tay" cũng không phải là điều bịa đặt.

Cái tên Thiên An chiếm mọi "spotlight" suốt nhiều ngày nay, đông đảo netizen đã tìm lại loạt MV mà cô đóng cặp cùng Jack và K-ICM năm xưa để "soi hint", trong đó chắc chắn là 2 bản hit đình đám Bạc Phận Sóng Gió.

MV Bạc Phận - Jack x K-ICM

Năm xưa, cứ ngỡ chỉ là "chemistry" giữa cả hai quá tốt mà bỏ quan loạt nghi vấn "phim giả tình thật" của người hâm mộ nhưng giờ đây, loạt "phản ứng hóa học" trong các MV ấy hoá ra lại thật từ trong MV thật ra.

Và cho đến hiện tại, netizen bỗng phát hiện ra: Mọi "bằng chứng" về việc "phim giả tình thật" giữa Jack và cô nàng Thiên An đang được K-ICM nắm "toàn quyền sinh sát", có thể biến mất bất kì lúc nào?

Bằng chứng về nơi khởi nguồn phim giả tình thật giữa Jack và Thiên An đều nằm trong tay K-ICM, có thể bị xoá bất cứ lúc nào? - Ảnh 3.

Cụ thể cách đây chưa lâu, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước một đoạn bình luận của K-ICM đang trực tiếp đáp trả antifan xoay quanh vấn đề xóa các sản phẩm kết hợp cùng Jack trong quá khứ như Bạc Phận, Sóng Gió,... hay phim ngắn Sóng Gió (Hồi Kết).

Khi một netizen hỏi: "Sao anh không xóa Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió luôn đi ạ".

K-ICM đã đáp trả: "Sắp bạn nhé".

Khi có một antifan chụp lại đoạn đáp trả lên và tiếp tục "vặn vẹo", nam producer tiếp tục hồi đáp: "Lúc nào thích tớ sẽ xóa nhé!". Chỉ một ngày trước đó, K-ICM đã thẳng tay xóa MV Cần Một Lý Do kết hợp với Quang Đông với 1,4 triệu lượt dislike.

Liên lạc với K-ICM, nam producer khẳng định quyền sở hữu của anh với các bản hit nói trên cũng như việc anh có thể toàn quyền quyết định về "số phận" loạt MV như Bạc Phận, Sóng Gió,...:

"Ở đây tôi khẳng định lần nữa: Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của tôi, số phận thế nào do tôi quyết định. Quyết định đó dựa trên mong muốn của tôi, và chỉ có người thương tôi mới ảnh hưởng được. Cả cuộc sống và âm nhạc của tôi cũng vậy. K-ICM đang trưởng thành, hi vọng họ cũng vậy. Đừng bắt chính mình lớn lên cùng lòng thù hận, ghét bỏ."

Bằng chứng về nơi khởi nguồn phim giả tình thật giữa Jack và Thiên An đều nằm trong tay K-ICM, có thể bị xoá bất cứ lúc nào? - Ảnh 5.

K-ICM đáp trả và khẳng định nếu thích thì sẽ xóa các MV kết hợp với Jack trong quá khứ

Điều này cũng có nghĩa rằng: Loạt MV mà Jack từng đóng chung và có loạt khoảnh khắc "tình bể bình" với Thiên An như Bạc Phận, Sóng Gió, Sao Em Vô Tình giờ đây hoàn toàn "nằm trong tay" K-ICM, có thể bị xóa đi bất kì lúc nào.

Việc một ngày đẹp trời K-ICM nổi hứng xóa đi "bằng chứng" cũng chẳng biết được, vì chính anh đã tuyên bố: "Lúc nào thích tớ sẽ xóa nhé!". Nhưng drama còn dài, loạt MV kia hẳn sẽ chưa bị xóa nhanh đến thế đâu, nhỉ? Chưa kể, MV vẫn còn đang tăng view vèo vèo, vẫn là những MV đang nắm giữ nhiều thành tích nhất cho các nghệ sĩ làm nên nó.

Ảnh: Chụp màn hình

Bằng chứng về nơi khởi nguồn phim giả tình thật giữa Jack và Thiên An đều nằm trong tay K-ICM, có thể bị xoá bất cứ lúc nào? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm