K-ICM mở tiệc "quẩy" tại gia với set nhạc "căng" không kém scandal của Jack ngày hôm nay

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 22:12 08/08/2021

Tối 8/8, K-ICM đã "chiêu đãi" người hâm mộ của anh bằng một set nhạc EDM "căng cực".

Tối ngày 8/8, K-ICM đã có buổi livestream tại gia để giao lưu với người hâm mộ trong mùa dịch Covid-19. Nam producer trẻ tuổi đã "chiêu đãi" người hâm mộ một "party tại gia" với set nhạc EDM "căng đét".

Còn đáng chú ý hơn khi từ đêm qua sang cả ngày nay, dân mạng như "quay cuồng" trong hàng loạt tình tiết về scandal của Jack. Bởi thế mà mọi động thái của K-ICM - người cộng sự cũ đầy duyên nợ được đưa vào tầm quan tâm của netizen. Xuyên suốt cả ngày hôm nay, K-ICM vẫn chăm chỉ đăng tải cập nhật trên trang Facebook cá nhân, nhưng tuyệt nhiên không có điều gì dính dáng đến Jack. Và đến tối thì anh chàng tặng cho dân tình 1 set nhạc "căng đét", có tác dụng cuốn trôi mọi drama.

K-ICM mở tiệc quẩy tại gia với set nhạc căng không kém scandal của Jack ngày hôm nay - Ảnh 1.

Xuyên suốt set nhạc kéo dài hơn 40 phút, K-ICM đã chơi các thể loại Hard Music của EDM như Psy Trance, Hard Trap,... "phiêu" cực mạnh. Đây không phải buổi livestream EDM tại gia đầu tiên vì anh chàng đã tổ chức được 3 buổi tương tự trước đó, đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ lẫn người hâm mộ EDM trong mùa dịch.

Mới đây, K-ICM cũng là nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam đầu tiên được phát hành nhạc thông qua hãng đĩa của DJ hàng đầu thế giới Hardwell. Dù vấp phải nhiều tranh cãi suốt những năm qua, nhiều người cũng không phủ nhận sự cố gắng và tài năng của K-ICM.

Đáng chú ý ở phía dưới phần bình luận, không ít người hâm mộ đã tỏ vẻ "hả hê" khi K-ICM đang "quẩy" vui vẻ tại gia thì "duyên nợ" Jack đang lún sâu vào "gạch đá" nặng nề của dư luận. Thậm chí nhiều người còn cho rằng: "Đây là set nhạc ăn mừng drama của Jack" hoặc "cà khịa" kêu gọi K-ICM chơi các track từng kết hợp với Jack năm xưa như Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió,...

Đổi lại mọi bình luận có vẻ khá "kích động", K-ICM chỉ tập trung bên bàn DJ, chú ý hoàn toàn vào set nhạc và không trả lời bất kì bình luận nào chứ không cần nói đến những bình luận liên quan đến Jack. Đây cũng là một hành động khéo léo của K-ICM để tránh những ồn ào không đáng có.

K-ICM mở tiệc quẩy tại gia với set nhạc căng không kém scandal của Jack ngày hôm nay - Ảnh 4.
K-ICM mở tiệc quẩy tại gia với set nhạc căng không kém scandal của Jack ngày hôm nay - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

K-ICM mở tiệc quẩy tại gia với set nhạc căng không kém scandal của Jack ngày hôm nay - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm