Bạn thân tiết lộ cuộc sống của Haruma Miura trước khi tự tử: Kiệt quệ cả thể xác lẫn tinh thần, bị công ty chèn ép quá đà?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 20/07/2020

Những gì mà Haruma Miura phải chịu đựng suốt thời gian dài cho thấy tài tử điển trai người Nhật có cuộc sống bị gò ép đến đáng thương.

Những ngày qua, thông tin về nam tài tử điển trai Haruma Miura thắt cổ tự tử, vĩnh biệt trần thế ở tuổi 30 khiến công chúng vô cùng xót xa. Rất nhiều những bài viết cập nhật tình tiết được chia sẻ, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Bạn thân tiết lộ cuộc sống của Haruma Miura rước khi tự tử: Kiệt quệ cả thể xác lẫn tinh thần, bị công ty chèn ép quá đà? - Ảnh 2.

Trang QQ mới đây đã có bài viết tổng hợp lại những nguồn tin từ phía truyền thông Nhật Bản. Sau khi Haruma Miura qua đời, động thái của bạn thân nam diễn viên gây chú ý lớn. Theo tiết lộ của 1 người bạn, Haruma Miura là nạn nhân của bạo lực mạng suốt một thời gian dài, nguyên nhân là bởi đầu năm nay, anh có 1 bài viết ủng hộ 1 nam diễn viên từng vướng bê bối ngoại tình. Kể từ đó, Haruma Miura chịu mọi sự công kích, chỉ trích từ phía netizen.

Theo tiết lộ của một người bạn Trung Quốc thân thiết sống cùng với Haruma Miura, khi còn sống, nam diễn viên bị công ty phản đối chuyện cá nhân. Cụ thể, Haruma muốn có khoảng thời gian được đi học tập và nghiên cứu, nhưng công ty quản lý lại cho rằng việc này là "lãng phí thời gian". Điều này được người bạn thân thuật lại và chia sẻ trên diễn đàn Tieba từ năm 2017: "Công ty cứ cho rằng Haruma đang làm tốn thời gian, nên nhanh chóng quay trở lại làm việc thì hơn". Người này cho nhận xét rằng, Haruma là một người vô cùng chân thành.

Bạn thân tiết lộ cuộc sống của Haruma Miura rước khi tự tử: Kiệt quệ cả thể xác lẫn tinh thần, bị công ty chèn ép quá đà? - Ảnh 3.
Bạn thân tiết lộ cuộc sống của Haruma Miura rước khi tự tử: Kiệt quệ cả thể xác lẫn tinh thần, bị công ty chèn ép quá đà? - Ảnh 4.

Bài viết của người bạn Trung Quốc từng sống cùng Haruma chia sẻ từ năm 2017 trên Tieba cho hay, công ty quản lý nhận xét rằng nam tài tử lãng phí thời gian khi đi học

Người bạn này còn có tiết lộ đầy xót xa rằng, Haruma Miura từng lén khóc một mình khi cảm thấy có lỗi với các fan của bộ truyện "Attack On Titan", tự cho rằng mình đã diễn không tốt. Không chỉ vậy, phía công ty của Haruma liên tục sắp xếp công việc kín mít và dày đặc cho anh, khiến Haruma chịu áp lực rất lớn. Làm việc cao độ, đóng kịch, quay phim, thậm chí có cả hoạt động âm nhạc đã khiến Haruma kiệt quệ về mặt thể chất và tinh thần. Công việc này chưa xong đã bắt đầu khởi động làm công việc khác, một vòng luẩn quẩn như vậy khiến nam diễn viên mất cân bằng trong cuộc sống.

Bạn thân tiết lộ cuộc sống của Haruma Miura rước khi tự tử: Kiệt quệ cả thể xác lẫn tinh thần, bị công ty chèn ép quá đà? - Ảnh 5.

Truyền thông Nhật Bản cũng đã chia sẻ một thông tin cho hay, khoảng 2 năm trước Haruma Miura bắt đầu nghiện rượu, chối bỏ bản thân, ghét bỏ chính mình. Những gì mà người bạn thân chia sẻ về Haruma cũng vào khoảng thời gian cuối năm 2017, đến nay cũng đã hơn 2 năm, cho thấy sự trùng khớp.

Hiện tại, nguyên nhân cụ thể về cái chết của Haruma vẫn chưa được công bố chính thức. Bức tâm thư cuối cùng của nam diễn viên để lại trước khi qua đời cũng chưa được tiết lộ, khiến công chúng càng thêm xót xa và đau đớn trước sự ra đi quá đỗi đột ngột của anh.

Bạn thân tiết lộ cuộc sống của Haruma Miura rước khi tự tử: Kiệt quệ cả thể xác lẫn tinh thần, bị công ty chèn ép quá đà? - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm