Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau bài viết gây xôn xao khi Haruma Miura tự tử, thay đổi rõ ràng so với trước đây

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 20/07/2020

Những hình ảnh của Phạm Băng Băng nhận được sự quan tâm và chú ý lớn từ người hâm mộ.

Thông tin mỹ nam Nhật Bản Haruma Miura tự tử, đột ngột ra đi ở tuổi 30 khiến cả châu Á chấn động. Fan châu Á nói chung và fan Trung nói riêng đều đang dồn sự chú ý vào những tình tiết mới cập nhật về vụ việc. Giữa những diễn biến phức tạp đó, Phạm Băng Băng khiến công chúng lo lắng tột độ khi bất ngờ có dòng chia sẻ: "Cố gắng sống một cách kiên cường", thể hiện tâm trạng có phần bất ổn. Cả hai từng có cơ hội hợp tác với nhau, chính vì vậy hành động của nữ hoàng họ Phạm khiến dân tình cảm thấy hoang mang.

Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau bài viết gây xôn xao khi Haruma Miura tự tử, thay đổi rõ ràng so với trước đây - Ảnh 2.
Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau bài viết gây xôn xao khi Haruma Miura tự tử, thay đổi rõ ràng so với trước đây - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng và bài đăng khiến các fan lo lắng trên MXH

Mới đây trang QQ đưa tin, sau động thái đăng bài viết gây xôn xao trên, Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện vào chiều ngày 19/7. Một netizen đã bất ngờ gặp nàng "Võ Mị Nương" cùng mẹ tới 1 bảo tàng mỹ thuật ngắm tranh. Dù rằng đeo kính và khẩu trang kín mít nhưng cô nàng vẫn được fan nhận ra, cùng với đó là lời nhận xét rằng ở bên ngoài Phạm Băng Băng rất trắng và xinh đẹp.

Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau bài viết gây xôn xao khi Haruma Miura tự tử, thay đổi rõ ràng so với trước đây - Ảnh 4.
Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau bài viết gây xôn xao khi Haruma Miura tự tử, thay đổi rõ ràng so với trước đây - Ảnh 5.

Hình ảnh của Phạm Băng Băng nhận được sự quan tâm lớn sau khi cô có bài viết đầy ẩn ý trên MXH

Tuy nhiên, điều mà mọi người bất ngờ nhất chính là vóc dáng của Phạm Băng Băng. Trang QQ nhận xét, nữ thần họ Phạm sở hữu dáng người vô cùng mảnh khảnh, dường như đã gầy tới 5kg so với trước đây. Vốn là người có vóc dáng dễ lên cân, Phạm Băng Băng trong ấn tượng của nhiều người có phần "mũm mĩm", vậy nên với những hình ảnh mới này, netizen cảm thấy cô nàng trở nên "mi nhon" đi rất nhiều.

Một vài hình ảnh khác của Phạm Băng Băng

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày